BÔI DƯỠNG JUVIAN KẾT HỢP JUVI 9
PHÒNG CHỐNG LOÉT
Bệnh nhân tiểu đường, SUY YẾU NẰM LÂU HAY liệt cột sống

 

Trước khi JUVI được ra đời và đăng ký tại Việt Nam, WH-Stem* đã được chuyển tới Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh Viện Bỏng Quốc Gia, Trại Phong Vân Môn Thái Bình và một số Bệnh viện khác tại Việt Nam để hỗ trợ các bệnh viện trong điều trị các bệnh da liễu như vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh phong, bỏng và loét vết thương lâu liền hay không liền. Sự kỳ diệu của một loại sản phẩm hay có thể gọi chế phẩm sinh học này đã cứu được rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi loét phần cùng cụt bởi tì đè lâu ngày do liệt cột sống, cứu được những bàn chân loét không liền do tiểu đường khỏi sự cắt cụt và làm liền vết thương cho nhiều ca loét tĩnh mạch do điều trị hóa chất chệch ven, do điều trị xạ trị liều cao thiếu mặt nạ che chắn và tăng tốc độ tái tạo, liền vết thương cho bệnh nhân sau phẫu thuật hay tai nạn.


VÌ VẬY

WH-Stem* không chỉ được sử dụng để làm nên nhưng danh hiệu nổi tiếng trong chăm sóc thẩm mỹ da như JUVI mà còn được dùng trong nghiên cứu và phát triển các chế phẩm sinh học với công dụng làm liền vết thương hay hỗ trợ điều trị vết thương lâu liền hoặc không liền được.

TẠI SAO JUVI CÓ KHẢ NĂNG NHƯ VẬY?

 

Những kết quả nghiên cứu với các chủ đề phòng chống loét đối với JuviAn, JuviGrows mà thành phần chính là các yếu tố tăng trưởng (>200), sinh chất chống lão hóa, collagen, vitamin, axit amin và các chất nền tảng do tế bào gốc trực tiếp tiết ra. Các sinh chất tế bào gốc dòng JUVI có trọng lượng phân tử dạng nano (5kDa – 250 kDa) sẽ được thấm qua da dễ dàng, CÓ KHẢ NĂNG VƯỢT TRỘI ĐẶC BIỆT trong việc cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cho da, bổ sung những thành phần thiếu hụt cho da, tăng cường mạnh hệ miễn dịch da.

 

Chăm sóc làn da bàn chân bệnh nhân tiểu đường là vấn đề rất quan trọng để phòng tránh loét, sử dụng JuviAn hay JuviGrow với các sinh chất tái tạo và một loại Gel được chế tạo từ ứng dụng công nghệ Tế bào gốc Juvi9 là giải pháp hữu hiệu cho chăm sóc làn da bệnh nhân tiểu đường.

0