CẢM NHẬN CỦA ĐỐI TÁC
VÀ KHÁCH HÀNG

 • Nhận xét của Dr. Lam Bee Lan

  Bác sĩ thẩm mỹ Singapore

  “Sử dụng JUVIACNES hay P’CELL ACNES của KenCare với Công nghệ trị mụn AGNES thực sự làm tôi rất hài lòng về kết quả về làm liền mụn và tốc độ tái tạo da ngay sau trị liệu. Các sản phẩm Filler của KenCare tôi đưa vào dùng thử kết hợp giảm lượng tiêm các chất làm đầy khác, tôi nhận thấy có tính hỗ trợ tái tạo tốt, các sản phẩm collagen từ Tế bào gốc của KenCare mà tôi ưa chuộng bởi giúp bệnh nhân rất nhanh chóng bình phục và quay lại làm việc, giúp giảm đỏ, giảm xưng tấy và làm lành da rất nhanh”

 • Nhận xét của Phó Giáo Sư. Lim Kah Meng

  Chuyên gia công nghệ sinh học & Tế bào gốc Singapore

  “Tôi rất vui sướng được hợp tác với các nhà khoa học và chuyên gia của KenCare trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm, chế phẩm sinh học, và tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm tái tạo da P’CELL và JUVISKINCARE của KenCare mà các đối tác của công ty tôi tại Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Nội Mông Cổ đã rất tin dùng. Chúng tôi sẽ tập trung phát triển thị trường cho JUVI và P’CELL cùng KenCare trong khu vực Đông Nam Á, đồng thời cùng KenCare nghiên cứu các giải pháp tăng cường hệ miễn dịch và làm đẹp từ công nghệ “Nền ngoại bào cuống rốn Ngựa Bạch”  của KenCare và dinh dưỡng quý hiếm từ tổ Yến Sào mà chúng tôi đã cùng các nhà khoa học của Viện Khoa Học A*Star của Singapore đã dày công nghiên cứu cũng như khám phá ra những công dụng đặc biệt riêng có của chúng.

 • Nhận xét của Dato Sandra Wong

  Nhà tài chính có tiếng tại Malaysia

  “Tôi rất ngưỡng mộ sản phẩm Tế bào gốc này của KenCare, tuy đã 65 tuổi nhưng mọi người thường cho là tôi chỉ tầm 50 tuổi. Ban đầu tôi hơi sợ bị đau Lăn vi kim, nhưng chỉ sau 1 lần đầu bay sang cơ sở của KenCare tại Singapore trực tiếp sử dụng, đến nay tôi đã bay sang 3 lần và mỗi lần tôi thường mua nhiều sản phẩm về sử dụng cho mình và chung với các bạn bè là giới doanh nhân tại Malaysia. Tôi cũng đã giới thiệu những sản phẩm khoa học chất lượng này tới hệ thống đối tác trong lĩnh vực thẩm mỹ và y tế tại Malaysia. Tôi hy vọng KenCare sớm tổ chức được showroom hay cơ sở ứng dụng tại Kuala Lumpur để tôi được thường xuyên chăm sóc làn da của mình tại đây mà không cần bay sang Singapore”

 • Nhận xét của Mr. Nguyễn Trung Đức

  Chủ doanh nghiệp gia công đồ trang sức tại Việt Nam

  Kết quả sau 1 lần trị liệu Vi Kim JuviFill

  “Tôi bị sẹo lõm do trứng cá để lại khá nặng, trong suốt nhiều năm đi tìm các phương pháp cải thiện, tôi đã đến điều trị tại nhiều bệnh viện và nhiều cơ sở, một số cơ sở thẩm mỹ còn để lại những sẹo sâu và rộng hơn sau khi làm tiểu phẫu và điều trị Fraxel CO2 cho tôi. Tôi đã nản nhưng không dừng tìm kiếm, tôi tìm thấy thông tin trên trang web của KenCare và đọc nhiều về Công nghệ Tế bào gốc cũng như những sản phẩm có thể có khả năng giúp tôi thẩm mỹ làn da được tốt hơn. Tôi quyết định gọi điện trực tiếp tới KenCare và hẹn lịch, may cho tôi đã gặp được ban lãnh đạo KenCare của Singapore đang có mặt tại Việt Nam công tác, tôi đã được tư vấn rất kỹ lưỡng, trung thực, tận tình, thân thiện và giúp đỡ trực tiếp. Tôi thực sự ngưỡng mộ và vô cùng hài lòng về kết quả trị sẹo tại cơ sở ứng dụng của KenCare tại Trụ sở chính tại Mỹ Đình, Hà Nội. Tôi trân trọng cảm ơn JUVI và KenCare.

0