JUVI CỐNG HIẾN VÌ CỘNG ĐỒNG

QUỸ KENCARE BEAUTY FUND

Quỹ KENCARE BEAUTY FUND được tài trợ bởi Giáo sư Phan Toàn Thắng, Bà Nguyễn Ngọc Ánh, các công ty KenCare Holdings (Singapore), KenRidge Asia và KenCare Việt Nam và chuyên dành cho tài trợ trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.


JUVI VỚI QUỸ ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN TÁI TẠO THẨM MỸ DA

Là sự hỗ trợ học phí cho các khóa đào tạo chuyên viên chuyên ngành tái tạo thẩm mỹ da công nghệ tế bào gốc, trong đó có công nghệ vi kim trị sẹo lõm, nếp nhăn, tái tạo trẻ hóa da kết hợp với các kỹ năng chăm sóc khách hàng và thư ký quản trị thẩm mỹ viện, clinic.


JUVI với bệnh nhân nghèo bị vết thương không liền

JUVI cùng các chương trình phối hợp điều trị tại Trung tâm Liền Vết Thương của KenCare International Clinic được chuyển tới các chương trình hỗ trợ cộng đồng bởi các chương trình tài trợ sản phẩm hỗ trợ điều trị liền vết thương dành cho với các bệnh nhân tiểu đường, đột quỵ, liệt cột sống hay do xạ trị gây loét vết thương lâu liền hoặc không có khả năng liền.

JUVI VỚI SINH VIÊN NGHÈO BỊ MỤN TRỨNG CÁ 

JUVI với các chương trình phối hợp điều trị tại Viện Tái Tạo Da JUVI kết hợp với KENCARE INTERNATIONAL CLINIC được chuyển tới các chương trình hỗ trợ cộng đồng với các chương trình tài trợ các sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn trứng cá dành cho sinh viên nghèo luôn cố gắng học tập và đạt các kết quả cao trong học tập.

Tham khảo chương trình tiếp nhận sinh viên thực tập, cấp học bổng và trợ cấp 

 

0