JUVIMASK TREATMENT

CHỨA WH-STEM* NỒNG ĐỘ 100% – JUVIPRO2
+ COLLAGEN BỔ SUNG + ALOE VERA + +

Giảm nhiệt, cung cấp sinh chất tái tạo, làm liền tổn thương da,
Dưỡng da, tăng sức đề kháng cho da, bảo vệ da, trẻ hóa da

Giúp bệnh nhân nhanh bình phục sau trị liệu Laser, Dermalroller, HiFu, Thermage,
Tiêm làm đầy sẹo lõm, nếp nhăn hay tẩy lột hóa chất có gây tổn thương da

 

Juvi Mask Treatment được thiết kế đặc biệt cho phối hợp với các tiến trình thẩm mỹ công nghệ cao với mục đích cung cấp sinh chất tái tạo, các dưỡng cần thiết nhất cho da ngay sau khi sử dụng các trị liệu thẩm mỹ để vừa hỗ trợ tái tạo da, vừa ngăn ngừa tác dụng phụ như sự tạo sẹo xấu, tạo nám và tăng sắc tố da.

Điều quan trọng hơn là sản phẩm có thể mang đến cho giới chuyên môn và người sử dụng một sự hài lòng đặc biệt về sự làm lành và khả năng tái tạo da sau các phương pháp thẩm mỹ như Laser, Lăn vi kim, HiFu, Thermage, Fractional CO2, RF, Chemical peel – tẩy lột – mài mòn – làm trắng da. Juvi Mask Treatment còn được sử dụng trong các trường hợp chăm sóc da hàng ngày một cách tích cực, đặc biệt da thiểu dưỡng, lão hóa hay bị cháy nắng, tấy đỏ hay do khí hậu hanh khô mùa đông làm nẻ da.

Bởi vì

Tổ hợp dưỡng chất tế bào gốc WH-STEM* và các thành phần chứa trong JuviAcnes không chỉ cung cấp lượng các yếu tố tăng trưởng có khả năng làm liền, làm lành mụn hay các sinh chất tái tạo và những thành phần “thức ăn” có giá trị dinh dưỡng cao giúp da nhanh bình phục, mà chúng còn cung cấp các chất chống viêm tự nhiên do tế bào gốc tiết ra và kích hoạt cho da quay trở lại được với các chu kỳ tái sinh như bình thường.

Nhờ đó vừa giúp da nhanh liền, giảm thiểu các tác dụng phụ như đỏ da, sưng tấy, rát, đau ngay sau trị liệu, hạn chế các biến chứng về sau như gây nám hay mất sắc tố da, đồng thời cung cấp dưỡng chất giàu dinh dưỡng giúp da tăng cường sức đề kháng và trở nên khỏe mạnh.

 

 

Thành phần
Aqua, D-Glucose, L-Glutamine, Glutathione, L-Proline, L-Cysteine hydrochloride.H2O, L-Lysine hydrochloride, Myo-Inositol, L-Arginine hydrochloride, Vitamin C, Vitamin E, Collagen-I, Collagen-II, Collagen-III, Albumin, Fibronectin, Aloe Vera Extract, Hyaluronic Acid.

Công dụng
Mặt nạ dưỡng da, cân bằng và duy trì độ ẩm cho da.
Làm mờ vết thâm do sẹo, vết nám và giảm sự xuất hiện các dấu hiệu lão hóa trên da.

Đóng gói
Mỗi mặt nạ được đóng trong 1 túi chuyên dụng riêng biệt

Thời hạn sử dụng và bảo quản
Thời hạn sử dụng: 24 tháng.
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời cho sử dụng dưỡng da bình thường,
Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh cho dưỡng tích cực hỗ trợ làm liền tổn thương da sau các tiến trình thẩm mỹ công nghệ cao điều trị sẹo lõm, nám, nếp nhăn da (xem cách dùng bên dưới).

Cách dùng
Dùng sau trị liệu công nghệ cao
Bỏ mặt nạ vào ngăn đá tủ lạnh
Ngay sau khi vừa trị liệu xong, lấy mặt nạ nhanh chóng ra khỏi túi và trườm đều, nhẹ nhàng trên khu vực trị liệu có sử dụng tia laser, sóng cao tần, tia sáng, nhiệt làm bỏng, kim tiêm, vi kim…
Sau khi mặt nạ đã tan đá thì ủ lên trên toàn khuôn mặt, nằm nghỉ trong 20 phút rồi gỡ bỏ mặt nạ.
Giữ nguyên lượng dưỡng chất trên mặt cho tới khi đã thẩm thấu hết (tốt nhất sau 4 tiếng)

Đối với ủ dưỡng bình thường
Rửa sạch mặt, lấy mặt nạ ra khỏi bao bì,
Trải ra rồi đắp lên mặt, miết nhẹ cho mặt nạ hoàn toàn tiếp xúc với da mặt.
Nằm nghỉ 20-30 phút rồi bỏ mặt nạ và mát xa nhẹ khoảng 2-3 phút

 

0