NGHIÊN CỨU & PHÁT TRIỂN MỚI

KenCare làm chủ bản quyền Tách Chiết Nền Ngoại Bào từ Tế bào gốc Cuống Rốn và Nhau thai cho cả hai nguồn từ con người và động vật, là một trong các tổ chức tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc tại Châu Á. Plasma* và WH-Stem* không chỉ phục vụ cho phát triển các sản phẩm tái tạo thẩm mỹ da, các chế phẩm sinh học hỗ trợ điều trị bỏng và liền vết thương mà còn là triển vọng phát triển các sản phẩm hỗ trợ điều trị tổn thương, thoái hóa khớp, các sản phẩm tăng cường hệ miễn dịch hay các chế phẩm sinh học trong tái tạo sự mọc tóc, chống rụng tóc.

 

SẢN PHẨM & THỊ TRƯỜNG MỚI

Năm 2017, ngay sau khi các sản phẩm trong chuỗi JUVI được khám phá và phát triển mới như JUVIACNES, JUVIMASK TREATMENT, JUVICOL, JUVICOLLAGEN, JUVIDERMAL, JUVIFILL PLUS, WH-STEM Supplements, ngay lập tức được tiếp nhận sử dụng thử tại các đối tác thẩm mỹ của Gene Oasis tại Singapore, Trung Quốc, Nội Mông Cổ, Đài Loan hay tại Ageless Medical Clinic tại Singapore, tại cơ sở đối tác của KenCare Singapore tại I-ran và tại Kuala Lumpur. JUVI được hướng tới trong hợp tác nghiên cứu, đóng gói, sản xuất, phân phối hay thành lập chuỗi trung tâm ứng dụng tại Singapore, Việt Nam và các nước khác trong khu vực.

 

CƠ SỞ & ỨNG DỤNG MỚI

Với cơ sở ứng dụng lâm sàng là phòng khám Ngoại Khoa Quốc tế KenCare Singapore Clinic đã được đăng ký và cấp phép hoạt động tại Việt Nam vào tháng 10/2017, KenCare sẽ tập trung mạnh hơn cho các ứng dụng công nghệ tế bào gốc, đặc biệt là phát triển các trị liệu chống lão hóa, điều trị liền vết thương và điều trị tổn thương, thoái hóa khớp.

 

0