ĐÓNG GÓI & BẢO QUẢN JUVI


Quy định Bảo quản

Các nhà phân phối JUVI khi ký hợp đồng phân phối với công ty đều cam kết đầu tư phương tiện bảo quản gồm tủ lạnh, tủ đông hay nhà lạnh (tùy theo mức nhập hàng và tiêu thụ) và có hệ thống tự động phát điện đảm bảo nguồn điện luôn luôn có sẵn (đối với đối đại lý có lượng hàng nhập hàng lớn và thường xuyên).

Các đơn vị ứng dụng JUVI đều cam kết có tủ lạnh riêng để bảo quản sản phẩm của Công ty (không sử dụng chung với tủ lạnh chứa thực phẩm, thức ăn, hàng hóa, hóa chất hay các chất có nguy cơ làm hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng và sự an toàn trong sử dụng sản phẩm của Công ty.

 

Quy định Đóng gói

 

Nhà phân phối và Trung tâm ứng dụng đều đã được đào tạo về đóng gói, bảo quản và đều cam kết sử dụng đúng quy trình đóng gói, bảo quản hàng theo tiêu chuẩn và quy định của công ty trước khi chuyển cho người sử dụng hay trị liệu cho khách hàng tại cơ sở của mình. Tất cả các sản phẩm vô khuẩn và có quy định bảo quản đông đá hay bảo quản lạnh đều được đóng gói vào thùng xốp xen kẽ với các túi Gel chuyên dụng đã làm thành đá bỏ xen kẽ giữa các hộp sản phẩm để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm cho khi tới tay người sử dụng.

Nhà phân phối và Trung Tâm Ứng Dụng có trách nhiệm hướng dẫn chi tiết cho người sử dụng và đảm bảo tất cả các sản phẩm có chế độ bảo quản lạnh, hay đông đá đều được bảo quản trong tủ lạnh theo đúng quy cách. Trường hợp lưu trữ chung trong tủ lạnh gia đình thì cần bỏ riêng vào hộp nhựa hay hộp nhôm hay inox không gây rỉ và có nắp kín rồi bỏ riêng khu vực sạch nhất, không lẫn với thực phẩm trong tủ lạnh.

 

Lưu ý

 

Các sản phẩm Trị liệu Vi Kim JuviCol, JuviCollagen Plus, JuviDermal, JuviFill
bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh
nhiệt độ dưới -0 độ C, tốt nhất dưới -20 độ C

Các sản phẩm Dưỡng tích cực vô khuẩn JuviAn, JuviGrows, JuviPro2
bảo quản ở ngăn mắt tủ lạnh
nhiệt độ từ 4 độ C đến 8 độ C

JuviMask Treatment bảo quản ngăn đá đối với sau trị liệu tại cơ sở ứng dụng và bảo quản ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng tại nhà.

Các sản phẩm JuviCleanser Foaming, JuviCleanser Scrub, Juvi9, JuviSpa, JuviMask Honey
Bảo quản nhiệt độ thường nơi tránh nắng và nóng và nên bỏ ngăn mát tủ lạnh nếu muốn giảm nhiệt trên da khi sử dụng.

 

0