JUVI CÓ THỂ LÀM GÌ ĐỐI VỚI LÀN DA HỎNG DO TẨY LỘT HÓA CHẤT

BẢN CHẤT CỦA KEM LỘT TẨY TRẮNG DA

Về bản chất, các loại kem lột da đều chứa những loại hóa chất tẩy.
Những chất tẩy này khi được thoa lên da sẽ tẩy, làm bong tróc lớp biểu bì trên da, để lại phần da non phía trong, do vậy gây nên ảo giác cho người sử dụng về công dụng làm trắng của nó.
Tùy từng loại sản phẩm sẽ có liều lượng tẩy khác nhau, do đó sẽ có độ tẩy trắng khác nhau. Đặc biệt, các loại kem lột da trắng càng nhanh chóng càng có liều lượng chất tẩy trắng càng cao.

Hậu quả lột trắng

Thường người đã từng sử dụng qua loại kem lột trắng da sẽ hiểu rõ những rắc rối của nó mang lại.
Do da quá mỏng và suy yếu, tác động của ánh nắng mặt trời lên da sẽ dễ dàng thấy hơn, da bạn sẽ ngăm đi rõ rệt hay thậm chí bị nám chỉ sau một vài buổi đi nắng (dù đã sử dụng các biện pháp bảo vệ). Điều này vô hình dung khiến người đã dùng lại phải sử dụng một lần nữa loại kem nguy hiểm này. Và chiếc vòng “luẩn quẩn” này sẽ chẳng bao giờ kết thúc nếu không tìm được giải pháp để điều trị một cách an toàn và hiệu quả.
Những trường hợp da mỏng đi do lột trắng, từ đó nổi mẩn, dị ứng, teo da, mao mạch bị lộ ra dưới da, da ửng đỏ, khả năng hồi phục rất khó. Da bị lột tẩy, dẫn đến mất cân bằng độ ẩm, gây khô da, về lâu dài thì tiến trình lão hóa tự nhiên sẽ đến nhanh hơn, “tuổi già” sẽ đến sớm hơn.

Hậu quả nặng nề hơn

Do chứa nhiều hóa chất độc hại nên các loại kem lột trắng này còn có thể gây nhiễm trùng da, tức ngực, nôn mửa, phổi bị ứ nước, thậm chí có thể dẫn đến suy gan, suy thận.
Những trường hợp này nhẹ thì bị dị ứng nổi mề đay, nặng hơn là suy hô hấp, phù tạng, rối loạn nhịp tim, thậm chí là ung thư da.

GIẢI PHÁP TẾ BÀO GỐC JUVI
hỗ trợ điều trị biến chứng do tẩy lột hóa chất gây ra

Là giải pháp sinh học tự nhiên kết hợp với công nghệ tế bào gốc.

Những kết quả nghiên cứu với các chủ đề tái tạo trẻ hóa da và hỗ trợ điều trị nám với sản phẩm công nghệ Tế bào JUVIAN mà thành phần chính là các yếu tố tăng trưởng, proteins, collagen, vitamin, axit amin và các chất nền tảng do tế bào gốc trực tiếp tiết ra CÓ KHẢ NĂNG VƯỢT TRỘI ĐẶC BIỆT trong việc cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng cho da, bổ sung những thành phần thiếu hụt cho da, tăng cường mạnh hệ miễn dịch da.

JuviGrows có nồng độ đậm đặc 2 lần so với JuviAn; JuviPro2 có nồng độ đậm đặc gấp 2 lần JuviGrows. Để phục hồi thương tổn với tốc độ nhanh hơn, chuyên gia JUVI tư vấn trong 30 đến 60 ngày đầu tiên điều trị các biến chứng do tẩy lột hóa chất gây ra, bệnh nhân nên dùng JuviGows hay JuviPro2, sau đó duy trì với JuviAn trong 4 đến 6 tháng hoặc có điều kiện dùng thường xuyên để có làn da trẻ trung và đẹp một cách tự nhiên.

Một công trình nghiên cứu quốc tế với việc sử dụng dưỡng chất tế bào gốc từ cuống rốn Hươu ứng dụng công nghệ bản quyền tế bào gốc của nhà khoa học nổi tiếng thế giới, Giáo sư Phan Toàn Thắng tại Singapore, Mỹ, Châu Âu đã chứng minh rằng:
Việc sử dụng các thành phần chứa các yếu tố tăng trưởng, sinh chất tái tạo, collagen và các loại axit amin … do chính tế bào gốc cuống rốn của Hươu tiết ra không những giúp làm liền các tổn thương da, làm giảm phỏng, sưng, tấy đỏ da do LASER ngay sau trị liệu mà nó còn cung cấp một lượng dinh dưỡng hàm lượng phân tử cao khi da cần năng lượng để bình phục sau tổn thương.
Việc nghiên cứu này chứng minh các sản phẩm JUVI cũng có khả năng tương tự như vậy đối với hỗ trợ điều trị tổn thương da do bào mòn từ hóa chất lột tẩy da.
BỞI VÌ
JUVI là sản phẩm công nghệ tế bào gốc có nguyên liệu chính là WH-Stem* từ Cuống rốn & Nhau Thai Ngựa Bạch và được sản xuất qua công nghệ “Tách chiết nền ngoại bào” tiên tiến nhất thế kỉ 21 bởi Tập đoàn KenCare với bản quyền sở hữu trí tuệ đã được bảo vệ tại Việt Nam.

0