GIẢI PHÁP TẾ BÀO GỐC LẠNH
LÀM GIẢM ĐỎ DA SAU TRỊ LIỆU VI KIM

 

 

DA THƯỜNG ĐỎ TRONG BAO LÂU KHI ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ
VỚI CÔNG NGHỆ VI KIM BÌNH THƯỜNG

 

 

Trị sẹo lõm với công nghệ vi kim thường ứng dụng kim kích cỡ từ 0.5mm (đối với sẹo nông), 1.0mm (đối với sẹo sâu vừa phải) và 1.5mm (đối với sẹo sâu hơn). Kích cỡ kim càng dài thì độ đi sâu vào da càng sâu, tuy nhiên sâu cũng chỉ đến mức 1.5mm. Khi kim đi vào trong da sẽ tạo các vi tổn thương, không phải chỉ đơn thuần là do kim càng dài thì xâm lấn càng sâu hay càng làm cho da tổn thương nhiều và đỏ hơn, mà chủ yếu là do kỹ thuật trị liệu và cách lăn kim. Với phương pháp vi kim chuẩn dùng con kim lăn tay chuẩn thì da sẽ đỏ đều trên khuôn mặt và đỏ hơn ở vùng tập trung trị liệu vì chuyên gia trị liệu sẽ đi nhiều đường lăn tại vùng trị liệu hơn. Thời gian hết đỏ da tùy thuộc vào kích cỡ kim, phương pháp, kinh nghiệm lăn và các sản phẩm đưa vào sử dụng cùng trị liệu cũng như cách chăm sóc và sản phẩm dưỡng sau trị liệu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm đưa công nghệ trị liệu Vi Kim JUVI vào Việt Nam, chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm thực tế về việc đỏ da và chăm sóc da sau trị liệu Vi Kim JUVI.

 

 

THỜI GIAN BÌNH PHỤC SAU TRỊ LIỆU VI KIM JUVI CHUẨN

 

  • Đối với Gói trị liệu Vi kim JUVICOL chuẩn,sử dụng kim 0.2mm da chỉ hơi hồng, chỉ trong khoảng 2-3 tiếng da sẽ dịu hết hồng và khoảng 1/2 ngày da sẽ bình phục.
  • Đối với Gói trị liệu Vi kim JuviCollagen Plus chuẩn, sử dụng kim 0.5mm da sẽ hơi đỏ hồng, chỉ trong khoảng 4-5 tiếng sau trị liệu da sẽ dịu đi và khoảng 1 ngày tiếp theo da sẽ bình phục.
  • Đối với Gói trị liệu Vi Kim JuviDermal chuẩn, sử dụng kim 1.0mm da sẽ đỏ và hơi sưng, trong khoảng 1 giờ sẽ hết sưng, 8-10 giờ da sẽ hết đỏ và khoảng 1 ngày tiếp theo da sẽ bình phục.
  • Đối với Gói trị liệu Vi Kim JuviFill Plus chuẩn, sử dụng kim 1.5mm da sẽ đỏ và sưng, trong khoảng 2 giờ sẽ hết sưng,12-15 giờ da sẽ hết đỏ và khoảng 1-2 ngày sau da sẽ bình phục.
  • Việc dùng những sản phẩm chuyên thiết kế cho công nghệ lăn vi kim, vô khuẩn, giàu sinh chất tái tạo có chứng minh bằng khoa học, dùng loại vi kim, bộ vật tư trị liệu vi kim, kem tê cũng như dùng sản phẩm dưỡng tích cực và đúng cách là các yếu tố góp phần lớn trong việc đem lại hiệu quả và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

Tại sao các sản phẩm và công nghệ Vi Kim JUVI không gây tổn hại làn da và nhanh liền da như vậy? cơ chế tương tự như ứng dụng sinh chất tế bào gốc lạnh trong giảm nhiệt, sưng, tấy, đỏ da sau laser.

Tham khảo về Sự kỳ diệu của WH-STEM* nguyên liệu chính làm nên JUVI
Tham khảo giải pháp tế bào gốc lạnh giảm sưng, tấy đỏ da sau trị liệu laser.
Tham khảo kiến thức Trị liệu vi kim và sự khác biệt của Trị liệu Vi kim JUVI

0