XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN

BAN LÃNH ĐẠO, TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN TYMY BEAUTY GROUP CÙNG CÁC BÁC SĨ , CÁC KHÁCH MỜI, CÁC NHÀ PHÂN PHỐI, QUÝ KHÁCH HÀNG TỪ SINGAPORE, HÀ NỘI, TP HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ĐÃ CÙNG CHÚNG TÔI TỔ CHỨC VÀ THAM SỰ KIỆN NÀY.

 

 

Sự kiện trên, nằm trong chuỗi sự kiện “JUVI CONNECT – KẾT NỐI JUVI”, do Công ty KenCare Việt Nam kết hợp với TYMY Beauty Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học tái tạo, thẩm mỹ tại Singapore và trên cả nước cùng hàng trăm khách mời là nhà phân phối đã tạo một không khí vô cùng sôi nổi, đánh dấu bước đi quan trọng của sản phẩm JuviSkinCare tại thị trường Nha Trang nói riêng và các tỉnh phía nam nói chung. Một số báo chí, trong đó có Báo Eva, Báo 24hBáo Ngôi Sao, cũng đưa tin về sự kiện.

Thay mặt KenCare Việt Nam, một lần nữa chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến PGS. Bs Phan Toàn Thắng – cố vấn khoa học Tập đoàn KenCare cùng phu nhân Nguyễn Thị Ngọc Ánh – CTHĐQT Tập đoàn KenCare đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích về công nghệ tuyệt vời ứng dụng cho các sản phẩm của JuviSkinCare; xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, chuyên gia về da liễu, thẩm mỹ đã đến chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong chăm sóc da, chống lão hóa cũng như các biện pháp tối thiểu xâm lấn trong tái tạo, tái sinh làn da.

Trong sự kiện lần này KenCare đã công bố chính thức TYMY Beauty Group là Đại diện và Đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu JuviSkinCare tại Tp. Nha Trang. KenCare cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến bà Trương Thị Huyền Diệu – Giám đốc TYMY BEAUTY GROUP và các thành viên trong công ty đã giúp đỡ chúng tôi nhiệt tình để tổ chức thành công sự kiện lần này.

Đồng hành cùng sự kiện còn có sự tham gia của những người nổi tiếng như hoa hậu Jennifer Phạm; MC, ca sĩ Long Trần; ca sĩ Quý Bình… đã đem đến những chia sẻ thực tế về sản phẩm cũng như có những tiết mục biểu diễn đặc sắc trong chương trình.

Ngoài ra, sự kiện cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các đối tác, đại lý, các vị bác sĩ, giám đốc thẩm mỹ viện, chủ spa từ khắp tất cả các miền đất nước cùng quy tụ về Sheraton Nha Trang tham gia sự kiện đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của chương trình. Sự hiện diện của quý vị chứng tỏ sức hút từ sản phẩm mà KenCare đem đến và giúp chúng tôi thêm động lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Cùng với đó, xin được cảm ơn toàn thể nhân viên trong công ty đã nỗ lực để sự kiện thành công trọn vẹn nhất.

Ước muốn trẻ, khỏe, đẹp mãi với thời gian là mong muốn từ bao lâu nay của con người và nó đã được thực hiện hóa bởi KenCare. Sau 10 năm chính thức thành lập tại Singapore và Việt Nam, Tập đoàn KENCARE được biết đến với sự tiên phong trong nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc trong y học tái tạo nói chung và trong lĩnh vực Da liễu Thẩm Mỹ nói riêng. Thương hiệu JUVISKINCARE đã làm nên những uy tín về thương hiệu cho đất nước Việt Nam bởi không chỉ có tại Việt Nam mà đang được mở rộng phân phối tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Philippines.

Cuối cùng, Kencare Việt Nam xin chân thành cám ơn những tình cảm và sự quan tâm, đồng hành của tất cả các khách mời và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các khách hàng trong các sự kiện sắp tới.

Sau đây, KenCare xin cập nhật với quý vị ảnh chụp lưu niệm tại sự kiện:

Từ trái sang phải: Bà Trương Huyền Diệu – Nhà sáng lập-GĐ chuỗi TYMY Beauty, Hoa hậu Jennifer Phạm, Bà Nguyễn Ngọc Ánh – CTHĐQT-TGĐ Tập đoàn KenCare, PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng – Cố vấn Khoa học Tập đoàn KenCare cùng Bà Nguyễn Thị Tâm – GĐ Đào tạo KenCare Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước thềm sự kiện LAUNCHING JUVISKINCARE.

 

Hơn 200 khách mời ổn định chỗ ngồi trước khi sự kiện bắt đầu.

 

Tiết mục ca nhạc khởi đầu làm nóng sân khấu.

 

Bà Trương Huyền Diệu – Nhà sáng lập-GĐ Chuỗi TYMY Beauty (bên trái) – và phu quân, Ông Trịnh Lê Nin – Chủ đầu tư Chuỗi TYMY Beauty (bên phải) – tặng hoa cảm ơn các vị Khách đã đến Nha Trang đồng tổ chức sự kiện. 8 Khách mời cầm hoa từ trái sang phải: BS. Trần Vũ Quang – Bác sĩ chuyên môn Chuỗi TYMY Beauty, BS. Nguyễn Trần Hữu Thắng – TGĐ Viện Tái tạo da Pasteur, Bà Nguyễn Thị Tâm – GĐ Đào tạo KenCare Việt Nam, TS.BS.PTTM. Mai Mạnh Tuấn – GĐ Viện Thẩm mỹ Hà Nội, Bà Nguyễn Ngọc Ánh – CTHĐQT-TGĐ KenCare, PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng – Cố vấn Khoa học Tập đoàn KenCare, Hoa hậu Jennifer Phạm và Diễn viên Ca sĩ Quý Bình.

 

Bà Trương Huyền Diệu phát biểu tuyên bố lý do sự kiện LAUNCHING JUVISKINCARE.

 

PGS. TS. BS Phan Toàn Thắng – Nhà sáng chế, Nhà khoa học đầu tiên trên thế giới khám phá ra cho công nghệ Tế bào gốc màng cuống rốn, với bản quyền sở hữu trí tuệ được bảo hộ trên 40 quốc gia – nói về ứng dụng của Công nghệ Tế bào gốc trong Thẩm mỹ.

 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – CTHĐQT-TGĐ KenCare nói về JuviSkinCare, dòng sản phẩm đã đem về những uy tín về thương hiệu cho đất nước Việt Nam với các nước bạn trong khu vực và trên thế giới.

 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – CTHĐQT-TGĐ KenCare (giữa) giao lưu cùng Ông Trịnh Lê Nin – Chủ đầu tư Chuỗi TYMY Beauty (trái) và Bà Trương Huyền Diệu – Nhà sáng lập-GĐ Chuỗi TYMY Beauty (phải).

 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh và Bà Trương Huyền Diệu đại diện cho KenCare và Chuỗi TYMY Beauty cùng ký kết công nhận Chuỗi TYMY Beauty là đại diện phân phối và ứng dụng thương hiệu Mỹ phẩm Công nghệ Tế bào gốc JuviSkinCare tại Nha Trang.

 

Công ty KenCare Việt Nam trao bằng chứng nhận cho Công ty TYMY về ký kết trên.

 

Diễn viên Ca sĩ Quý Bình làm dịu lại sân khấu với phần biểu diễn của mình.

 

MC Ca sĩ Long Trần (trái) điều tiết phần chia sẻ kiến thức, bí quyết làm đẹp và trả lời các câu hỏi của khán giả từ các chuyên gia và người đẹp: (từ trái sang phải) BS. Trần Vũ Quang – Bác sĩ chuyên môn Chuỗi TYMY Beauty, Bà Nguyễn Thị Tâm – GĐ Đào tạo KenCare Việt Nam, BS. Nguyễn Trần Hữu Thắng – TGĐ Viện Tái tạo da Pasteur, Bà Trương Huyền Diệu – Nhà sáng lập-GĐ Chuỗi TYMY Beauty, Hoa hậu Jennifer Phạm, Bà Nguyễn Ngọc Ánh – CTHĐQT-TGĐ KenCare, PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng – Cố vấn Khoa học Tập đoàn KenCare và TS.BS.PTTM. Mai Mạnh Tuấn – GĐ Viện Thẩm mỹ Hà Nội.

 

Hàng loạt câu hỏi đến từ phía khán giả, muốn được nghe bí quyết làm đẹp, cũng như tìm hiểu thêm về Công nghệ Tế bào gốc đầy Quyền năng.

 

Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ cảm nhận về quá trình sử dụng JuviSkinCare và hiệu quả lâu dài của sản phẩm lên làn da mình.

 

PGS.TS.BS. Phan Toàn Thắng trả lời về sự vượt trội của JuviSkinCare so với các sản phẩm cùng loại, về mặt Công nghệ tiên tiến, nguồn gốc Tế bào gốc ưu tú và độ an toàn đã qua nhiều năm nhiều đơn vị kiểm chứng.

 

MC Ca sĩ Long Trần cùng Diễn viên Ca sĩ Quý Bình bốc thăm trúng thưởng cho Khán giả may mắn.

 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – CTHĐQT-TGĐ KenCare, Hoa hậu Jennifer Phạm và Bà Trương Huyền Diệu – Nhà sáng lập-GĐ Chuỗi TYMY Beauty lần lượt trao giải thưởng trị giá 20, 10 và 5 triệu đồng cho các khán giả may mắn.

 

Chụp ảnh lưu niệm trên sân khấu cuối sự kiện (từ trái sang phải) là: MC Ca sĩ Long Trần, BS. Trần Vũ Quang – Bác sĩ chuyên môn Chuỗi TYMY Beauty, Bà Nguyễn Thị Tâm – GĐ Đào tạo KenCare Việt Nam, vợ chồng Ông Trịnh Lê Nin – Chủ đầu tư Chuỗi TYMY Beauty – Bà Trương Huyền Diệu – Nhà sáng lập-GĐ Chuỗi TYMY Beauty – cùng con gái, PGS.TS.BS Phan Toàn Thắng – Cố vấn Khoa học Tập đoàn KenCare, Bà Nguyễn Ngọc Ánh – CTHĐQT-TGĐ KenCare, Diễn viên Ca sĩ Quý Bình, TS.BS.PTTM. Mai Mạnh Tuấn – GĐ Viện Thẩm mỹ Hà Nội và Ông Nguyễn Thanh Tùng – GĐ Kinh doanh KenCare Việt Nam.

Ngay sau sự kiện là 3 ngày đào tạo của KenCare và TYMY Beauty Group phối hợp tổ chức ngày 11-13/6: HUẤN LUYỆN KIẾN THỨC CÔNG NGHỆ, KHOA HỌC VÀ THỰC HÀNH QUY TRÌNH ỨNG DỤNG VỚI CÁC SẢN PHẨM CHUỖI JUVI-PROFESSIONAL cho 20 cơ sở đăng ký làm Đại lý, Đối tác Ứng dụng JUVISKINCARE đến từ các tỉnh thành phố khác.

 

 

SỰ KIỆN ĐÃ QUA

0