CHỦ THƯƠNG HIỆU JUVI

 

JUVI ra đời bởi sự hợp tác và chuyển giao công nghệ của Nhà Khoa Học nổi tiếng thế giới, người đầu tiên trên thế giới khám phá ra nguồn tế bào gốc khổng lồ từ Màng Cuống Rốn trẻ sơ sinh đó là Giáo sư Phan Toàn Thắng, giảng viên Bộ môn Ngoại, trường Đại học Y Khoa Yoong Loo Lin, Đại học Quốc Gia Singapore và FBM, trực thuộc hệ thống KenCare Holdings (Singapore). 

 

Công ty mẹ của JUVI, KenCare Holdings (Singapore)
là công ty Công nghệ Sinh Học tại Singapore.

Không chỉ thành công đưa “Công nghệ nhân bản tế bào” vào ứng dụng thực tế để nuôi cấy và tách chiết dưỡng chất tế bào gốc từ tế bào gốc NIÊM MẠC MIỆNG CHIM YẾN để chế tạo ra PLASMA*, nguyên liệu chính hãng KenCare dành chuyên cho sản xuất chuỗi sản phẩm nổi tiếng về TÁI TẠO THẨM MỸ DA và HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VẾT THƯƠNG LÂU LIỀN với tên thương hiệu P’CELL tại Singapore năm 2008, mà KenCare còn thành công trong nghiên cứu và đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho công nghệ “TÁCH CHIẾT NỀN NGOẠI BÀO TỪ MÀNG CUỐNG RỐN và NHAU THAI” năm 2014, mà ứng dụng đầu tiên của công nghệ này là Tách chiết nền ngoại bào từ CUỐNG RỐN và NHAU THAI BẠCH MÃ để chế tạo nên WH-STEM*, nguyên liệu chính hãng KenCare góp phần cải tiến công thức chuỗi sản phẩm táo tạo thẩm mỹ da thương hiệu JUVISKINCARE tại Việt Nam. 

KenCare là một trong các tổ chức tiên phong trong nghiên cứu
và ứng dụng công nghệ tế bào gốc tại Singapore, Việt Nam và Châu Á.

Trên nền tảng vững chắc của sự thành công phát triển các dòng sản phẩm tái tạo thẩm mỹ da và hỗ trợ điều trị liền vết thương, KenCare sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển các sản phẩm, các trị liệu tế bào gốc để giúp ích cho việc chống lão hóa, tăng cường sức đề kháng, phòng chống suy tế bào gốc và điều trị bệnh liên quan đến suy tế bào gốc.
“SUY TẠNG LÀ SUY TẾ BÀO GỐC”
KENCARE STEM CELLS – LÀ GIẢI PHÁP TẾ BÀO GỐC

 HỆ THỐNG KENCARE

KenCare Holdings (Singapore)
Là công ty mẹ của cả hệ thống KenCare với tầm nhìn và sứ mệnh chuyên đầu tư, nghiên cứu, phát triển công nghệ chuyên sâu về tế bào gốc sinh học và y học tái tạo và đăng ký bảo hộ các phát minh của mình bằng các bản quyền sở hữu trí tuệ, bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm do mình đầu tư nghiên cứu và phát triển. Bện cạnh đó, KenCare Holdings có nhiệm vụ phát triển nguồn nhân lực chuyên gia cao cấp cho các công ty trực thuộc hệ thống KenCare, xây dựng các quy trình ứng dụng sản phẩm, cùng các công ty trong hệ thống triển khai thử nghiệm, đăng ký lưu hành và thương mại hóa.

Hiện KenCare Holdings làm chủ các thương hiệu nổi tiếng về ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong tái tạo, thẩm mỹ da là JuviSkinCare, P’CELL và đầu tư một hệ thống liên hợp gồm các công ty chuyên biệt về nghiên cứu, đóng gói, sản xuất, phân phối, ứng dụng và cung cấp dịch vụ về tái tạo thẩm mỹ da, điều trị liền vết thương, cung cấp dịch vụ trị liệu tế bào và ngoại khoa.

KenRidge Asia (Singapore)
Là công ty thành viên của KenCare Holdings (Singapore), được thành lập tại Singapore với nhiệm vụ quản lý việc đóng gói, sản xuất các sản phẩm thương hiệu P’CELL, KenRidge Asia có nhiệm vụ phát triển hệ thống phân phối cho P’CELL, JuviSkinCare và sản phẩm khác do KenCare làm chủ tại thị trường Singapore và các nước trong khối Asia ngoài Việt Nam.

KenCare Việt Nam
Là công ty thành viên của KenCare Holdings (Singapore), được hình thành tại Việt Nam với tầm nhiệm vụ xây dựng hệ thống labo, cơ sở nghiên cứu, cơ sở đóng gói, sản xuất và trực tiếp tổ chức đóng gói, sản xuất sản phẩm thương hiệu JuviSkinCare tại Việt Nam. Bên cạnh đó, KenCare Việt Nam còn có nhiệm vụ phát triển hệ thống phân phối cho P’CELL, và sản phẩm khác do KenCare làm chủ tại thị trường Việt Nam.

Viện Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare Việt Nam
Là đơn vị trực thuộc Công ty KenCare Việt Nam dưới sự đầu tư của công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) với chức năng vừa đào tạo chuyển giao công nghệ vừa là trung tâm ứng dụng các sản phẩm chính hãng của KenCare tại Việt Nam.

Viện Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare Việt Nam chính là nơi đối tác, khách hàng có thể sử dụng thử các sản phẩm và dịch vụ chuyên về tái tạo thẩm mỹ da công nghệ tế bào JuviSkinCare và P’CELL để tự mình đánh giá được chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các sản phẩm và dich vụ của KenCare tại Việt Nam.

Viện Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare Singapore
Là đơn vị trực thuộc Công ty KenCare Holdings (Singapore) với chức năng vừa đào tạo chuyển giao công nghệ vừa là trung tâm ứng dụng các sản phẩm chính hãng của KenCare tại Singapore.

Viện Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare Singapore chính là nơi đối tác, khách hàng có thể sử dụng thử các sản phẩm và dịch vụ chuyên về tái tạo thẩm mỹ da công nghệ tế bào P’CELL và JuviSkinCare để tự mình đánh giá được chất lượng, hiệu quả và sự an toàn của các sản phẩm và dich vụ của KenCare tại Singaore.

Phòng Khám Quốc Tế KenCare International Medical Clinic
Là đơn vị trực thuộc Công ty KenCare Việt Nam dưới sự đầu tư của công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) với chức năng vừa đào tạo chuyển giao công nghệ vừa là trung tâm ứng dụng chuyên cung cấp các dịch vụ về trị liệu tế bào gốc (stem cell therapy) trong các lĩnh vực điều trị vết thương lâu liền, phẫu thuật thẩm mỹ và ngoại khoa.

Sự đặc biệt của phòng khám này là nối liền vòng tay chuyên môn y khoa giữa những người thầy thuốc của Singapore và Việt Nam với sự ứng dụng công nghệ Telemedicine được tổ chức trực tuyến giữa hai nước trong các lĩnh vực hội chẩn, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc bệnh nhân với mục đích tăng cao chất lượng, giảm thiểu chi phí đồng thời tạo nên sự thuận tiện cho bệnh nhân và các bác sĩ của họ.

0