Chương Trình KẾT NỐI JUVI

Là một chương trình kết nối đặc biệt và tạo ra những ý nghĩa về xây dựng mối quan hệ giữa người thầy thuốc với bệnh nhân, giữa các nhà chuyên môn, giữa các đối tác, cá nhân cùng tham gia hệ thống Network JUVI. Với mô hình này, KenCare mở rộng hệ thống đối tác, nhà phân phối, chuyên viên tư vấn và khách hàng yêu thích JUVi tại Việt Nam và Quốc tế.

TRỞ THÀNH BÁC SĨ JUVI

Tất các các bác sĩ dù làm chuyên môn nào đều có thể trở thành Bác sĩ JUVI, khi trở thành Bác sĩ JUVI họ sẽ được chia sẻ kiến thức công nghệ, sản phẩm, ứng dụng sản phẩm cũng như tham gia vào hệ thống cộng đồng bác sĩ của JUVI. Bên cạnh đó họ cũng có thể giúp bệnh nhân của mình giảm được chi phí theo những chính sách mà JUVI dành cho họ.

TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI JUVI

KenCare với chiến lược phát triển, kinh doanh và đầu tư toàn diện cho JUVI năm 2018, chúng tôi mở rộng việc tìm kiếm các đối tác hợp tác ứng dụng và phân phối các sản phẩm JUVI trên toàn quốc. Hiện nay KenCare không ký độc quyền với bất kể đơn vị nào trong việc ứng dụng và phân phối JUVI, vậy nên các Bệnh viện, Phòng khám, các chuỗi Viện thẩm mỹ, Spa có thể chủ động đăng ký ứng dụng và phân phối  JUVI. Các chương trình hỗ trợ marketing, đào tạo tại Singapore dành cho Đối tác và Nhà phân phối sẽ được mở rộng trong năm 2018. Đây chính là chương trình KẾT NỐI JUVI rất đặc biệt và có ý nghĩa.

TRỞ THÀNH CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN JUVI

Các chuyên gia, chuyên viên, kỹ thuật viên trong lĩnh vực làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ hay bảo hiểm, các lĩnh vực tư vấn đều có thể trở thành chuyên viên tư vấn của JUVI. Không cần phải chuyển đổi công việc, các chuyên viên JUVI chỉ cần đăng ký các chương trình đào tạo, sau đó họ sẽ được gặp gỡ các chuyên gia, các nhà khoa học, các giáo sư, bác sĩ, các kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn kinh nghiệm của JUVI để trao đổi,  chia sẻ kiến thức và trở thành chuyên viên tư vấn (không bắt buộc thời gian) của JUVI. Họ cũng có những cơ hội được trao đổi kinh nghiệm và đào tạo tại Singapore.

TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG YÊU THÍCH JUVI

JUVI có chế độ đãi ngộ đặc biệt dành cho các khách hàng đã được tư vấn, đã được sử dụng sản phẩm JUVI và trở nên yêu thích JUVI. Họ sẽ được cung cấp các mã số khuyến mại do bác sĩ JUVI, nhà phân phối JUVI hay chuyên viên tư vấn JUVI chuyển cho họ hay trực tiếp được JUVI cung cấp khi họ đã đặt những đơn hàng theo tiêu chuẩn để trở thành khách hàng yêu thích JUVI.

GIA NHẬP HỆ THỐNG KẾT NỐI JUVI

Lựa chọn một trong ba vị trí sau đây để gia nhập hệ thống Kết Nối JUVI
và hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ JUVI

0