TRUNG TÂM NGOẠI KHOA KENCARE
KENCARE INTERNATIONAL CLINIC

 

Giáo sư Phan Toàn Thắng
Giảng viên Bộ môn Ngoại, Trường Đại Học Y Khoa Yong Loo Lin,
Đại Học Quốc Gia Singapore
Phụ Trách Khoa Học và Chuyên Môn KenCare Group

 

Kỹ sư. Nguyễn Ngọc Ánh
CTHĐQT, Tổng Giám đốc KenCare Holdings (Singapore),
Tổng Giám đốc KenCare Việt Nam

KenCare Clinic được thành  tại Việt Nam tháng 10 năm 2017 lập bởi Giáo sư Phan Toàn Thắng, Phu nhân bà Nguyễn Ngọc Ánh và các đồng nghiệp tại Việt Nam với mục tiêu phát triển các chẩn đoán và dịch vụ trong lĩnh vực ngoại khoa, trong đó có tái tạo thẩm mỹ da, sẹo, điều trị vết thương lâu liền và hợp tác với các đối tác y tế hàng đầu tại Singapore chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, hội chẩn, chẩn đoán và điều trị các lĩnh vực ngoại khoa, trong đó KenCare tập trung hợp tác với Singapore trong lĩnh vực ngoại ung thư, ngoại thần kinh, ngoại tiêu hóa, chấn thương chỉnh hình và tầm soát sức khỏe định kỳ để phát hiện những nguy cơ về các bệnh hiểm nghèo sớm. KenCare dự kiến sẽ tổ chức lễ ra mắt phòng khám và bắt đầu tiếp nhận bệnh nhân vào tháng 3 năm 2018.

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Phẫu thuật tạo hình & thẩm mỹ

Trong chương trình này, KenCare Clinic chủ yếu tập trung vào các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ sẹo, tiêm tế bào gốc tự thân làm đầy sẹo và nếp nhăn hay phối hợp với các sản phẩm làm đầy chất lượng quốc tế để phù hợp với nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.  Đối với giải pháp tế bào gốc tự thân trong thẩm mỹ tại KenCare khác với các đơn vị khác bởi việc nuôi tế bào được thực hiện trực tiếp tại các labo chuyên nuôi cấy tế bào của KenCare tại Singapore và kết hợp bảo quản mẫu trước và sau khi nuôi cấy tại Labo của KenCare tại Việt Nam. Dịch vụ phẫu thuật tạo hình hay phẫu thuật thẩm mỹ khác sẽ được thực hiện bởi sự hợp tác của KenCare Clinic với hệ thống bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ tại Singapore và Viện Thẩm Mỹ Hà Nội.

Tầm soát và chăm sóc sức khỏe doanh nhân

Chương trình này được tổ chức tại Việt Nam kết nối tư vấn trực tuyến với bác sĩ Singapore tư vấn kết quả hay nhận tổng kết kết quả tại phòng khám với thư tổng kết của bác sĩ tại Singapore. Ngoài ra các chương trình tổ chức bán phần tại Việt Nam và sang Singapore là những xét nghiệm cần tính chuẩn xác hay ứng dụng công nghệ hiện đại để đạt được tính chính xác hơn cũng sẽ được tổ chức tại KenCare Clinic. Dịch vụ này phù hợp với các doanh nhân, các nhân sự cấp quản lý của các tập đoàn, các công ty và nguyện vọng của KenCare là đưa vào mô hình chăm sóc cá nhân toàn diện cho từng bệnh nhân bằng các hình thức membership hàng năm có thiết kế bao gồm dịch vụ bảo hiểm sức khỏe tại Singapore cho bệnh nhân là member.

Xét nghiệm và chẩn đoán ung thư

Sau 20 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sinh y tại Singapore, các nhà lãnh đạo của KenCare Clinic nhận biết được sự cần thiết có một trung tâm cung cấp các giải pháp xét nghiệm và chẩn đoán với chất lượng tiêu chuẩn Singapore. Đặc biệt những bệnh nhân đã từng qua Singapore chẩn đoán hay điều trị. KenCare Clinic sẽ trú trọng đặc biệt vào việc hợp tác với các trung tâm xét nghiệm chẩn đoán hàng đầu tại Singapore để cung cấp một số dịch vụ xét nghiệm và chẩn đoán cần thiết như xét nghiệm phân tử, giải phẫu bệnh và đặc biệt quan tâm tới dịch vụ chẩn đoán ung thư.


Tư vấn, hội chẩn trực tuyến Telemedicine
Phối hợp chẩn đoán, điều trị giữa Singapore & Việt Nam

Việc tiếp nhận các mẫu sinh thiết, mẫu bệnh phẩm và phim chẩn đoán hình ảnh như phim chụp cắt lớp CT Scan, phim cộng hưởng từ MRI, Phim PET Scan, X-Quang và các hình ảnh khác tại Việt Nam sau đó chuyển sang Singapore để chẩn đoán và kết nối tư vấn qua công nghệ telemedicine, Teleconsultation, Video conference là giải pháp tiên tiến, hiệu quả, kinh tế và giúp đỡ cho bệnh nhân cũng như người thân giảm thiểu được những căng thẳng và mất cân bằng khi vướng phải những căn bệnh hiểm nghèo. Qua chương trình này bệnh nhân có thể định hình ngay được những công việc cần chuẩn bị và sẽ phải thực hiện để có được sự chẩn đoán, điều trị và quản trị bệnh tốt nhất. Những trường hợp không cần thiết phải đi Singapore và không nên đi Singapore cũng sẽ được tư vấn một cách trung thực và đầy tính nhân văn tại KenCare Clinic.

Điều trị vết thương lâu liền ứng dụng công nghệ tế bào gốc
& Dịch vụ Telemedicine kết hợp Mobile Doctor, Mobile Nursing

Với sự tham gia của Nhà Khoa Học Hàng Đầu Thế Giới về Công nghệ tế bào và Công nghệ Vết Thương là Giáo sư Phan Toàn Thắng, KenCare Clinic tập trung xây dựng một hệ thống từ phát triển sản phẩm chuyên ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong điều trị vết thương lâu liền và tập trung vào các dịch vụ phòng chống và điều trị loét cho các bệnh nhân tiểu đường, bệnh nhân già loét do tì đè, do liệt, do hóa chất hay tai nạn. Công nghệ này đã hỗ trợ cho bệnh viện Bỏng Quốc Gia trong điều trị hàng ngàn ca bệnh nhân kể từ năm 2005 đến 2017. Nay KenCare chính thức mở rộng ứng dụng và đưa thêm công nghệ hiện đại Telemedicne và điều chuyển bác sĩ, điều dưỡng di động tư vấn, khám, thay băng và điều trị trực tuyến kết hợp tại nhà. Dịch vụ này sẽ mang lại sự thuận tiện hơn và tiết kiệm nhiều chi phí cho bệnh nhân.

 

CHUYÊN GIA

 

Giáo sư Charles Tsang
Nguyên Giám đốc Trung tâm Ngoại Tiêu Hóa, Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Singapore
Cố vấn chuyên khoa Ngoại Tiêu hóa, Ngoại Chung và Ngoại Ung Thư KenCare

 

Giáo sư Lim Thiam Chye
Giám đốc Trung tâm Tạo hình và Thẩm mỹ Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Singapore
Cố vấn Chuyên môn Tạo hình và Thẩm Mỹ KenCare

 

Giáo sư Mahash Choonali
Giám đốc Trung Tâm Sản Phụ Khoa, Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Singapore
Cố vấn Chuyên môn Phụ Khoa và Tầm soát Ung thư Phụ Nữ KenCare

 

Giáo sư Lim Kah Meng
Giám đốc Khoa học Công ty Sinh học Gene Oasis, Singapore
Cố vấn Chuyên môn Công nghệ Sinh học & Tế Bào Gốc

 

Thạc sĩ Mai Mạnh Tuấn
Giám đốc Viện Thẩm Mỹ Hà Nội
Nguyên Bác sĩ Tạo hình Viện Bỏng Quốc Gia Việt Nam
Cố vấn Chuyên môn Tạo hình, Thẩm mỹ, Bỏng và Vết thương KenCare

BAN QUẢN LÝ

Bác sĩ Khuất Duy Thái
Nguyên Giám đốc Ngân hàng Mô và Tế bào
Bác sĩ Ngoại Chung, Ngoại Bỏng và Vết Thương
Giám đốc Chuyên môn KenCare International Medical Clinic

Cử nhân Josephine Leong
Phó Giám đốc Đào tạo và Dịch vụ KenCare International Medical Clinic
Nguyên Quản đốc Quan Hệ Quốc Tế, Bệnh Viện Đại Học Quốc Gia Singapore
Nguyên Giám đốc Tổ chức Hệ thống Phòng Khám Victoria, Việt Nam

Cử nhân Nguyễn Thanh Tùng
Phó Giám Đốc KenCare International Medical Clinic
Phó Giám đốc Kinh Doanh KenCare Việt Nam
Email:  tung@kencare.com.sg

 

LIÊN HỆ
KenCare International Medical Clinic
Tầng 2, Tòa nhà C’land, 81 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội,
Điện thoại 024.62620592, Helpline 091 787 33 22,
Email: clinic@kencare.com.sg

KenCare Holdings (Singapore)
3791 Jalan Bukit Merah, #09-11, E-Centre Building, Singapore
Helpline: +65.96405352 – Email: info@kencare.com.sg

 

0