ENGLISH

.

Các câu hỏi thường gặp

TÔI NÊN SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM NÀO ĐỂ ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM?
Để điều trị sẹo lõm, bạn có thể lựa chọn sử dụng một trong những sản phẩm thuộc bộ trị liệu Juvi bao gồm JuviCollagen Plus, JuviDermal, JuviFill Plus. Tuy nhiên, bạn nên đến bác sĩ kiểm tra tình trạng sẹo của mình trước khi trị liệu, để lựa chọn sản phẩm phù hợp cũng như phương pháp điều trị hợp lý nhất.
TÔI CÓ THỂ SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀO ĐỂ LĂN KIM TẠI NHÀ?
JuviCol là sản phẩm được thiết kế dành riêng cho lăn kim dưỡng da chuyên sâu tại nhà. Sản phẩm cung cấp hàm lượng dinh dưỡng lớn cho da, dưỡng ẩm, phục hồi collagen và làm đầy các nếp nhăn nông, lỗ chân lông to và cải thiện sắc tố da hiệu quả.
SẢN PHẨM JUVIACNE CÓ CHỮA ĐƯỢC MỤN KHÔNG?
JuviAcne không thể đặc trị mụn, sản phẩm được sử dụng trong các phương pháp trị mụn với vai trò hỗ trợ kháng viêm, giảm sưng, đẩy nhanh quá trình lành mụn trong thời gian ngắn.
CÁC SẢN PHẨM CỦA JUVI CÓ AN TOÀN CHO DA?
Các sản phẩm của Juvi an toàn với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Nguyên liệu sản xuất Juvi được giám sát cẩn trọng trong phòng Labo với điều kiện vô trùng tuyệt đối. Tất cả các sản phẩm đảm bảo 8 yếu tố an toàn trong sản xuất mỹ phẩm
Trước khi đưa ra thị trường phân phối, các sản phẩm Juvi đều được thử nghiệm về chất lượng và độ an toàn tại các Bệnh viện da liễu hàng đầu Việt Nam, được kiểm nghiệm, kiểm định bởi Trung tâm Kiểm nghiệm của Bộ Y tế.
CÁC SẢN PHẨM KHI MUA VỀ PHẢI BẢO QUẢN NHƯ THẾ NÀO?
Để biết cách bảo quản sản phẩm xem tại mục Đóng gói và Bảo quản
JUVI CÓ TỔ CHỨC ĐÀO TẠO LĂN KIM KHÔNG?
Juvi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lăn kim chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Singapore. Đến với Juvi, học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, thực hành với kim lăn lên tới 90% thời gian học, hệ thống phòng học đầy đủ các loại máy móc, thiết bị hiện đại… Kết thúc khóa đào tạo, học viên được cấp chứng nhận đào tạo chuyên nghiệp.

.

Đóng Gói Và Bảo Quản

QUY ĐỊNH VÀ BẢO QUẢN

Các nhà phân phối JUVI khi ký hợp đồng phân phối với công ty đều cam kết đầu tư phương tiện bảo quản gồm tủ lạnh, tủ đông hay nhà lạnh (tùy theo mức nhập hàng và tiêu thụ) và có hệ thống tự động phát điện đảm bảo nguồn điện luôn luôn có sẵn (đối với đối đại lý có lượng hàng nhập hàng lớn và thường xuyên).

Các đơn vị ứng dụng JUVI đều cam kết có tủ lạnh riêng để bảo quản sản phẩm của Công ty (không sử dụng chung với tủ lạnh chứa thực phẩm, thức ăn, hàng hóa, hóa chất hay các chất có nguy cơ làm hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng và sự an toàn trong sử dụng sản phẩm của Công ty.

QUY ĐỊNH ĐÓNG GÓI

Nhà phân phối và Trung tâm ứng dụng đều đã được đào tạo về đóng gói, bảo quản và đều cam kết sử dụng đúng quy trình đóng gói, bảo quản hàng theo tiêu chuẩn và quy định của công ty trước khi chuyển cho người sử dụng hay trị liệu cho khách hàng tại cơ sở của mình. Tất cả các sản phẩm vô khuẩn và có quy định bảo quản đông đá hay bảo quản lạnh đều được đóng gói vào thùng xốp xen kẽ với các túi Gel chuyên dụng đã làm thành đá bỏ xen kẽ giữa các hộp sản phẩm để đảm bảo chất lượng và an toàn cho sản phẩm cho khi tới tay người sử dụng.

Nhà phân phối và Trung Tâm Ứng Dụng có trách nhiệm hướng dẫn chi tiết cho người sử dụng và đảm bảo tất cả các sản phẩm có chế độ bảo quản lạnh, hay đông đá đều được bảo quản trong tủ lạnh theo đúng quy cách. Trường hợp lưu trữ chung trong tủ lạnh gia đình thì cần bỏ riêng vào hộp nhựa hay hộp nhôm hay inox không gây rỉ và có nắp kín rồi bỏ riêng khu vực sạch nhất, không lẫn với thực phẩm trong tủ lạnh.

LƯU Ý
Các sản phẩm Trị liệu Vi Kim JuviCol, JuviCollagen Plus, JuviDermal, JuviFill bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh nhiệt độ dưới -0 độ C, tốt nhất dưới -20 độ C.
Các sản phẩm Dưỡng tích cực vô khuẩn JuviAn, JuviGrows, JuviPro2 bảo quản ở ngăn mắt tủ lạnh nhiệt độ từ 4 độ C đến 8 độ C.
JuviMask Treatment bảo quản ngăn đá đối với sau trị liệu tại cơ sở ứng dụng và bảo quản ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng tại nhà.
Các sản phẩm JuviCleanser Foaming, JuviCleanser Scrub, Juvi9, JuviSpa, JuviMask Honey bảo quản nhiệt độ thường nơi tránh nắng và nóng và nên bỏ ngăn mát tủ lạnh nếu muốn giảm nhiệt trên da khi sử dụng.

.

Phương thức thanh toán

Áp dụng từ  ngày 01/01/2018

QUY ĐỊNH VỀ THANH TOÁN
Đối tác, khách hàng thực hiện thanh toán trước cho Công ty dứt điểm cho từng đơn hàng (tức không có công nợ). Công ty sẽ giao hàng/chuyển hàng cho Quý khách sau khi đã nhận được tiền đặt hàng đầy đủ.
Phương thức thanh toán
Thanh toán bằng thẻ tín dụng trực tiếp online qua đặt hàng tại website: www.juviskincare.com.vn
hay chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của công ty sau khi đã xác nhận chính xác đơn hàng theo thông tin tài khoản của công ty.

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CHÍNH THỨC
1. Chủ TK: Nguyễn Thanh Tùng
Số TK: 19025324724013
Ngân hàng: Techcombank
Chi nhánh: Hoàng Quốc Việt, Thành Phố Hà Nội
hoặc
2. Chủ TK: Nguyễn Thanh Tùng
Số TK: 21510001688714
Ngân hàng: BIDV
Chi nhánh: Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội

THANH TOÁN TIỀN MẶT
Công ty chỉ nhận đặt cọc hay thanh toán bằng hình thức này tại Tp. Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.
Nhưng để tạo điều kiện cho công ty giảm bớt các công việc hành chính, đề nghị đối tác và khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng hay chuyển khoản cho công ty.
Tiền mặt chỉ được đặt cọc hay thanh toán khi nhận được chứng từ hợp lệ từ công ty và chỉ giao cho nhân sự được công ty ủy quyền nhận tiền đặt cọc hay tiền hàng bằng thư ủy quyền có chữ ký và đóng dấu của công ty. Đối tác, khách hàng nên kiểm tra giấy ủy quyền nếu của công ty hay họ tên, giấy chứng minh thư nhân dân của nhân sự được công ty ủy quyền.

.

Phương thức vận chuyển

NỘI THÀNH
Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị thanh toán trên 1 triệu đồng, đơn hàng có giá trị thanh toán dưới 1 triệu đồng khách hàng thanh toán phụ phí 30.000đ/đơn hàng.
NGOẠI THÀNH
Áp dụng chung mức giá đối với Nội thành.

.

Trả hàng và đổi hàng

Quy định huỷ đơn hàng
Khách hàng có thể hủy đơn hàng trong phạm vi 24 tiếng (hai mươi tư tiếng) kể từ khi đặt hàng với điều kiện Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán các chi phí vận chuyển và bồi thường thiệt hại do hỏng sản phẩm hay thất lạc hàng hóa (nếu hàng đã xuất ra khỏi kho hàng của Công ty hay đã trên đường vận chuyển). Kể cả việc hỏng hàng do lỗi của bên thứ ba mà Công ty ủy thác vận chuyển hay tiếp nhận sản phẩm.
Quy định đổi, trả hàng
Khách hàng có thể đổi, trả hàng trong trường hợp phát hiện các vấn đề về chất lượng sản phẩm hoặc thừa, thiếu hàng do lỗi của nhà sản xuất khi đã tiến hành xác minh hoặc đồng kiểm với bên thứ ba mà Công ty ủy thác và theo đúng Quy trình xử hàng thiếu, thừa, mất, hỏng của Công ty.