TRỊ LIỆU VI KIM JUVI
MICRO-NEEDLING, DERMAROLLER,
DERMAPEN LÀ GÌ ?

Liệu pháp tăng sinh Collagen

Phương pháp Trị Liệu Vi Kim được phát minh từ Đức và được gọi tên là Micro-Needling Therapy, Dermaroller hay Liệu pháp tăng sinh collagen, bởi cơ chế đặc thù giúp tăng sinh collagen mạnh mẽ, nhằm khắc phục các khiếm khuyết của da một cách tự nhiên và an toàn.

Một lợi thế nữa giúp Trị Liệu Vi Kim thu hút được sự quan tâm đặc biệt của giới chuyên môn và người tiêu dùng so với các giải pháp như siêu mài mòn, laser xâm lấn, lột tẩy bằng hóa chất..,đó là sự tối thiểu xâm lấn, hiệu quả, sự an toàn và bệnh nhân không cần phải mất nhiều thời gian hồi phục, có thể đi làm ngay ngày hôm sau nếu ứng dụng công nghệ, quy trình vi kim chuẩn mực kết hợp với những sản phẩm đã được chứng minh bằng khoa học có khả năng tái tạo, sửa chữa, trẻ hóa và đổi mới làn da một cách tích cực – an toàn – hiệu quả.

Trị Liệu Vi Kim được xem là phương pháp đột phá trong điều trị sẹo, sẹo mụn, nếp nhăn, rạn da, các vấn đề gia tăng sắc tố da, lão hóa, tổn thương do ánh nắng… Đây là giải pháp hiện đại, tiên tiến, thuận tiện sử dụng, tiết kiệm chi phí, an toàn, không gây đau sau trị liệu và ít tác dụng phụ nhưng phải được ứng dụng và kiểm soát một cách chặt chẽ việc thực hiện tại các cơ sở đã được đào tạo về chuyên môn một cách bài bản, có chứng chỉ, chứng nhận đào tạo và có kiến thức sâu về công nghệ, sản phẩm đưa vào ứng dụng cùng trị liệu cũng như có kỹ năng thực hiện trị liệu và xử lý các biến chứng trong và sau quá trình trị liệu.

CƠ CHẾ CỦA VI KIM TRỊ LIỆU 

 Thúc đẩy tăng sinh collagen, elastin một cách tự nhiên

 


Mục đích của phương pháp vi kim là tạo ra các vi tổn thương để kích thích sự sản sinh collagen và elastin – hai thành phần quan trọng  trong việc tái tạo, sản sinh collagen và làm liền chữa lành các tổn thương da.

Khi các kim lăn rất bén và nhỏ thâm nhập vào da, chúng không thể phá vỡ mô và màng da. Chúng chỉ có thể tạo ra các vết thương giả mạo.
Tuy vậy, da sẽ lập tức phản ứng với các “vết thương giả mạo”, kích thích khả năng tự làm lành bằng cách sản sinh nhiều collagen và elastin.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả

Điểm quyết định thành công của phương pháp lăn kim còn ở việc sử dụng các sản phẩm kết hợp để đưa vào sâu hơn trong da khi các vi kim đã tạo đường kênh dẫn để có tái tạo tế bào gốc da ở tầng sâu hơn trong quá trình thực hiện trị liệu vi kim và sản phẩm dưỡng da cung cấp dưỡng chất cần thiết để giúp da nhanh chóng bình phục và trở nên khỏe mạnh, đẹp đẽ, tươi sáng, rạng ngời hơn trong phạm vi 7-10 ngày sau khi thực hiện trị liệu.

Cơ chế tái tạo và tái sinh

Tế bào gốc gồm những tế bào khỏe mạnh được chọn lọc và nuôi cấy trong labo sạch, sau đó chiết xuất dưỡng chất tế bào gốc để tạo nên các sản phẩm để đưa sâu hơn trong da qua sự tạo đường dẫn của các vi kim để tái tạo và tái sinh làn da từ cả bên trong và bên ngoài. Lăn kim kết hợp cung cấp tế bào gốc chính là sự phối hợp tuyệt vời cho quá trình tăng sinh collagen và elastin. Nhờ đó các tổn thương da được khắc phục. Da trở nên khỏe mạnh và láng mịn.

 

Cơ chế làm tăng sự thẩm thấu qua lớp biểu bì

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng liệu pháp vi kim không chỉ là dùng vi kim để tạo vi vết thương giả – kích thích sự sản sinh và gia tăng collagen mà còn giúp đưa các sản phẩm kết hợp điều trị thẩm thấu vào da gấp 1000 lần so với bôi da thông thường. Các vi vết thương giả do vi kim tạo ra sau mỗi đường lăn trên da chính là đường dẫn để dưỡng chất đi đến tận sâu lớp trung bì, giúp tái tạo, nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

Cơ chế kích thích tái tạo lớp biểu bì

Thông thường, chu kỳ tái tạo lớp biểu bì sẽ diễn ra trong khoảng từ 3 đến 6 tuần. Với người càng cao tuổi thì chu kỳ này càng kéo dài thêm. Với những làn da “có tuổi”, keratin – tế bào sừng bảo vệ da sản sinh chậm, gây nên một loạt các vấn đề về da: xỉn màu, nám, đồi mồi, lão hóa. Tăng sinh chậm của tế bào và keratin là nguyên nhân gây nám và xỉn màu ở da. Sự tác động của kim lăn sẽ truyền thông tin đến da bằng những tín hiệu điện, làm kích thích tăng sinh tế bào Keratin, thúc đẩy sự tái tạo từ lớp biểu bì của da.

SỰ THỰC & KHÁC BIỆT
VỀ CÁC LOẠI TRỊ LIỆU VI KIM?
TRI LIỆU VI KIM KẾT HỢP SERUM CHĂM SÓC DA TỪ THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN

Sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên xưa nay đã rất được ưu chuộng cho việc dưỡng da, để đưa vào ứng dụng với công nghệ vi kim ta cần phân tích bằng khoa học về khả năng tái tạo của chúng. Thực tế khoa học đã chứng minh:

Các thảo dược tự nhiên chủ yếu chứa các thành phần vitamin và các chất chống ô xy hóa, những chất này chủ yếu giúp cung cấp vitamin và dưỡng ẩm cho da và chống lão hóa da, khi phối hợp với công nghệ vi kim và đưa sâu vào trong da, chúng cũng chỉ có tác dụng ở mức độ tái tạo rất thấp. Sản phẩm từ thảo dược hầu như không chứa các yếu tố tăng trưởng nên khả năng làm liền các tổn thương giả trên da sau trị liệu cũng ở mức độ yếu. Các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thường sản xuất trong môi trường bình thường, không sản xuất trong điều kiện vô trùng, vô khuẩn, nên khi đưa sâu vào trong da cũng cần hết sức lưu ý về khả năng viêm da, sưng tấy da có thể kéo dài nhiều ngày.

TRỊ LIỆU VI KIM KẾT VỚI COLLAGEN ?

Các sản phẩm có sử dụng collagen từ nguồn gốc động vật như COLLAGEN CHIẾT XUẤT TỪ TRỨNG CÁ, DA CÁ, DA HEO vv … hay COLLAGEN TỔNG HỢP thì các loại Collagen này đều là COLLAGEN KHÔNG HÒA TAN, chúng sẽ KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG THẨM THẤU QUA DA, mà chỉ DƯỠNG ẨM CHO DA, CHỐNG LÃO HÓA ở mức độ tiêu chuẩn cho dưỡng da. Khi đưa những serum collagen này vào sâu hơn trong da qua đường dẫn vi vết thương giả mà kim lăn vi kim đã tạo ra, kết quả cũng không nhiều hơn so với các loại serum từ thảo dược tự nhiên đã phân tích ở các mục trên, nhưng chúng có tác dụng dưỡng ẩm trên bề mặt da.

TRỊ LIỆU VI KIM KẾT HỢP VỚI TẾ BÀO GỐC THỰC VẬT?

Các loại serum “tế bào gốc thực vật” đang được nhiều đơn vị giới thiệu thì “KHÔNG CÓ TẾ BÀO GỐC”, cũng “KHÔNG CÓ DƯỠNG CHẤT TẾ BÀO GỐC” vì  “KHÔNG NUÔI CẤY TẾ BÀO GỐC” và “KHÔNG VÔ KHUẨN” vì “SẢN XUẤT Ở ĐIỀU KIỆN BÌNH THƯỜNG”. Các loại serum này thường chỉ là các chất chiết xuất từ thảo dược như các loại sản phẩm dưỡng da tự nhiên. Vậy khi dùng kết hợp với trị liệu vi kim, chúng cũng chỉ có công dụng như các loại serum từ thiên nhiên như đã phân tích ở mục trên.


TRỊ LIỆU VI KIM CÔNG NGHỆ JUVI ?

Từ sự thành công về phát minh ra nguồn tế bào gốc khổng lồ từ cuống rốn, giáo sư Phan Toàn Thắng, người đầu tiên trên thế giới đã được ghi danh trên bản đồ tế bào gốc từ năm 2004, đến nay với hơn 40 bản quyền sở hữu trí tuệ được công nhận tại các cường quốc Anh, Mỹ, Canada, Trung Quốc vv…, điều này có nghĩa rằng, ý nghĩa ứng dụng của nguồn tế bào gốc này vô cùng to lớn, một sự đóng góp vượt bậc trong sự tiến bộ của Y HỌC TÁI TẠO, trong đó không thể không kể đến ứng dụng trong lĩnh vực tái tạo thẩm mỹ da và làm đẹp. Ý tưởng “The Stem Cell Technology Meets Beauty” – “Công Nghệ Tế Bào Giao Thoa Sắc Đẹp” đã trở thành hiện thực với các thương hiệu JUVISKINCARE và P’CELL. Trong đó, JUVISKINCARE được tập trung phát triển cho thị trường Việt Nam, P’CELL dành cho thị trường Singapore và Quốc tế.

Thế mạnh của những sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc là khả năng tái tạo, để phát huy khả năng công dụng và thế mạnh đặc biệt này, các chuỗi sản phẩm chuyên thiết kế cho công nghệ trị liệu vi kim đã được dày công nghiên cứu bởi các nhà khoa học và chuyên môn của KenCare tại Singapore, năm 2008 các công trình nghiên cứu, thử nghiệm ứng dụng sản phẩm đầu tay JUVIPRO2 thiết kế dưới đơn đặt hàng đầu tiên của bệnh viện Da liễu Trung Ương đã ra đời với công nghệ Vi kim hay còn gọi là Dermaroller.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng và làm đẹp ở mức độ cao hơn, sản phẩm dưỡng chất tế bào gốc siêu đậm đặc JUVIFILL đã có mặt tại Việt Nam năm 2009, Công nghệ vi kim mà mọi người thường gọi tắt Lăn vi kim đã được chuyển giao tới hơn 3000 cơ sở ứng dụng và nhà phân phối tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Đến nay với sự phát triển vượt bậc và đa dạng hóa sản phẩm, công nghệ ở mức cao hơn như kết hợp với các công nghệ tế bào gốc tự thân, laser, tiêm làm đầy, tẩy nám TRỊ LIỆU VI KIM JUVI thực sự đã góp phần thay đổi toàn diện về sự sáng tạo trong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong làm đẹp và thẩm mỹ, sự sáng tạo đột phá về JUVI không chỉ dừng ở đó, tháng 7 năm 2014, Công nghệ “Tách chiết nền ngoại bào từ cuống rốn và nhau thai” đã được chính thức cấp bản quyền sở hữu trí tuệ thuộc về hệ thống KenCare và Giáo sư Phan Toàn Thắng là nhà sáng chế. Từ sự thành công vượt bậc này, KenCare đã chế tạo ra “WH-STEM*” nguyên liệu chính tách chiết từ tế bào gốc cuống rốn và nhau thai Bạch Mã và tạo ra một chuỗi 4 sản phẩm mới chuyên dành riêng cho ứng dụng với Công nghệ Trị Liệu Vi Kim JUVI, đó là JUVICOL, JUVICOLLAGEN PLUS, JUVIDERMAL hay JUVIFILL PLUS với nồng độ WH-STEM* và bổ sung các thành phần khác nhau để vừa phù hợp với các mức độ điều trị trẻ hóa da, chống lão hóa, làm đầy sẹo lõm, nám, nếp nhăn ở các mức độ từ nhẹ, vừa phải hay nặng khác nhau vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Đây là một sự tiến bộ vượt bậc làm tăng cao chất lượng điều trị và mang lại uy tín cho thương hiệu thẩm mỹ Việt Nam và Quốc tế, các trị liệu vi kim mang tên riêng đã ra đời như TRỊ LIỆU VI KIM JUVICOL, TRỊ LIỆU VI KIM JUVICOLLAGEN PLUS, TRỊ LIỆU VI KIM JUVIDERMAL, TRỊ LIỆU VI KIM JUVIFILL PLUS.


Sau 1 lần trị liệu Vi Kim JUVI, trước đó đã thử rất nhiều phương pháp
tại các bệnh viện, phòng khám nổi tiếng

 

SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRỊ LIỆU VI KIM JUVI ?

Ngoài 6 cơ chế đặc biệt như:

(1) Làm tăng sự thẩm thấu dưỡng chất Tế bào gốc JUVI lên 1.000 lần,
(2) Sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại và kích thích chúng tái sinh mạnh mẽ trở lại,
(3) Tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát
(4) Bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị và trở nên đổi mới tươi trẻ, sáng bóng hơn
(5) Thời gian lành da ngắn, chỉ từ 12-24 giờ
(6) Thời gian tái tạo làn da, khả năng tự sản sinh collagen trong da kéo dài nhiều tháng sau đó


Trị liệu Vi kim JUVI còn khác biệt bởi  10 yếu tố sau:

(1) SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO CHUYÊN THIẾT KẾ RIÊNG CHO CÔNG NGHỆ VI KIM
Sản phẩm thiết kế cho trị liệu Vi Kim JUVI chứa dưỡng chất Tế bào gốc chính hãng WH-STEM* siêu đậm đặc, được sản xuất từ ứng dụng bản quyền sở hữu trí tuệ với các bằng chứng khoa học về khả năng tái tạo, trẻ hóa, đổi mới làn da một cách tối ưu.

(2) QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHUẨN MỰC & KIỂM SOÁT NGHIÊM NGẶT
Quy trình ứng dụng được nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng thực tế và có quy định rất nghiêm ngặt đối với từng loại da, từng loại kim, từng cấp bậc chuyên viên chuyên ứng dụng trị liệu vi kim JUVI khác nhau.

(3) CHUYÊN GIA. CHUYÊN VIÊN TRỊ LIỆU KINH NGHIỆM
Chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên trị liệu vi kim JUVI là giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng hay chuyên viên làm đẹp đã qua đào tạo chuyên cho công nghệ trị liệu vi kim JUVI, có kinh nghiệm và được công nhận.

(4) BỘ DỤNG CỤ VI KIM CHUẨN MỰC Y KHOA & CHÍNH HÃNG
Bộ Vi Kim Trị Liệu JUVI được thiết kế chính hãng Singapore, gồm 15 loại thiết bị vật tư đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn và chất lượng y tế, trong đó có 1 cây siêu vi kim thương hiệu KenCare Holdings (Singapore), 1 tuýp kem tê 5g chính hãng KenCare Holdings (Singapore) và 1 bộ vật tư y tế 13 loại vật tư y tế chuyên dành cho trị liệu vi kim JUVI được khử trùng và đóng gói tại Labo chuyên đóng gói sản phẩm vô khuẩn JUVI.

(5) CƠ SỞ TRỊ LIỆU VI KIM TIÊU CHUẨN Y KHOA
Phòng trị liệu Vi Kim JUVI đặt ra phải đạt tiêu chuẩn phòng trị liệu tiêu chuẩn Y tế.

(6) LƯU HỒ SƠ CẨN THẬN & TƯ VẤN TRUNG THỰC

Mỗi khách hàng đều được tổng kết bệnh sử, chụp ảnh trước sau tại Studio JUVI, được tư vấn trung thực và mở hồ sơ theo dõi quá trình trị liệu bởi bác sĩ, chuyên gia JUVI, được quyền tự mình lựa chọn và quyết định chỉ đăng ký tư vấn, hay chỉ dùng thử demo hay chỉ dùng 1 lần trj liệu mà không cần phải mua cả một liệu trình. Trường hợp khách hàng mong muốn và đã thanh toán cả liệu trình (3, 6 hay 10 lần) mà vì bất kể một lý do nào đó, không thể tiếp tục được liệu trình, đều nhận lại chi phí đã thanh toán cho các trị liệu chưa sử dụng.

(7) TẬN TÌNH CHĂM SÓC

Tôn trọng, thân thiện và tận tình là sự biểu tượng chăm sóc khách hàng của JUVI.

(8) THUẬN TIỆN & TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Khách hàng đặt trị liệu tại Viện Tái tạo Da JUVI Singapore có thể liên thông sử dụng trị liệu tại KenCare International Medical Clinic hay Hệ Thống Trung Tâm Ứng Dụng Trị Liệu Vi Kim Juvi tại Việt Nam hoặc ngược lại. Đặc biệt, họ có thể đăng ký chế độ đào tạo ưu đãi để trở thành chuyên viên tư vấn hay kỹ thuật viên trị liệu Vi Kim Juvi qua chương trình Kết nối vòng tay NETWORK JUVI, bởi vì họ là những người thấu hiểu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trị liệu vi kim JUVI nhất.

(9) CHUYÊN VIÊN TRỊ LIỆU VI KIM LÀ CHUYÊN GIA CHÍNH HÃNG
Các nhà khoa học nổi tiếng thế giới, các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ, các kỹ thuật viên trong hệ thống nghiên cứu, phát triển sản phẩm, phát triển các ứng dụng và đưa vào đào tạo thực hành các sản phẩm thương hiệu JUVI tại Singapore, Việt Nam và Quốc tế cũng chính là các chuyên gia, chuyên viên chuyên Trị Liệu Vi Kim JUVI. Khách hàng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp hay trực tuyến tại Trung Tâm Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare, trực thuộc Phòng Khám Quốc tế KenCare International Medical Clinic tại Việt Nam có kết nối liên thông tới Viện Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare tại Singapore.

(10) TRỊ LIỆU VI KIM JUVI ĐI ĐẦU & HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Trị liệu Vi Kim Công nghệ Tế bào Gốc được sinh ra bởi JUVI từ năm 2008 và đơn vị đầu tiên được tiếp nhận chuyển giao công nghệ và đào tạo là Khoa Công Nghệ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương.

CƠ CHẾ KHOA HỌC CỦA WH-STEM* LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT

(1) Chứa 200++ yếu tố tăng trưởng do tế bào gốc tiết ra với
trọng lượng phân tử siêu nhỏ từ 5 đến 50 kilo Dalton

→ khả năng làm liền vết thương, tái tạo da, chống lão hóa rất cao.
(2) Chứa gần 2000 sinh chất tái tạo do tế bào gốc tiết ra có
trọng lượng phân tử nhỏ 50 đến 250 kilo Dalton

→ khả năng cung cấp dinh dưỡng cho da rất cao.
(3) Chứa Nano collagen hòa tan do tế bào gốc tiết ra với
trọng lượng phân tử nhỏ từ 100 đến 250 kilo Dalton 

→ có khả năng thẩm thấu qua da, dưỡng ẩm, chống lão hóa da
(4) Sản xuất trong điều kiện “LABO SẠCH – VÔ KHUẨN”
→ an toàn tuyệt đối khi đưa sâu vào trong da với trị liệu VI KIM.

Nhờ đó vừa giúp tái tạo, sản sinh collagen, làm đầy sẹo lõm, nếp nhăn, làm giảm nám, giảm thâm một cách sinh học tự nhiên ở mức độ chuyên sâu hơn so với hầu hết các phương pháp lăn vi kim ngoài thị trường ứng dụng các sản phẩm dưỡng da khác.


CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU & THỬ NGHIỆM JUVI

Các đề tài nghiên cứu và thử nghiệm JUVI
tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương và Viện Thẩm Mỹ
tại Singapore, Korea từ năm 2007 – 2017 đã chứng minh

Tổ hợp dưỡng chất tế bào gốc và các thành phần chứa trong Juvi chuyên thiết kế cho các trị liệu Vi kim (Dermaroller) không chỉ cung cấp lượng các yếu tố tăng trưởng, sinh chất tái tạo, collagen siêu đậm đặc và những thành phần quý giá có khả năng sửa chữa, tái tạo, thay mới và trẻ hóa da toàn diện mà chúng còn có khả năng hấp thụ một cách nhanh chóng & vào sâu tận gốc các tế bào về hệ thần kinh da để kích thích sự tái sinh tế bào gốc và khả năng tự sản sinh collagen của da.

TRỊ LIỆU VI KIM JUVI NỔI BẬT NHẤT LÀ GÌ ? 

Đó là trị sẹo lõm, làm đầy các nếp nhăn, chống lão hóa, tái tạo và tái sinh làn da

 TRỊ LIỆU VI KIM JUVI CÓ ĐAU KHÔNG?

Trong quá trình trị liệu sẽ Không đau bởi được ứng dụng với Kem Tê cao cấp do các dược sĩ, chuyên gia và các nhà khoa học của KenCare Singapore thiết kế đặc biệt chuyên dụng cho Công nghệ và đóng gói riêng cho mỗi lần trị liệu một tuýp 5g. Đây là loại kem tê chất lương cao, chuyên ứng dụng cho các thủ thuật thẩm mỹ tối thiểu xâm lấn.

TRỊ LIỆU VI KIM JUVI CÓ GÂY TÁC DỤNG PHỤ KHÔNG? 

Ngoài sự hơi hồng da (đối với trị liệu trẻ hóa da ứng dụng kim 0,2mm), hơi đỏ da (đối với trị liệu trị nếp nhăn nông, lỗ chân lông to hay nám ứng dụng kim 0,5mm) hay đỏ và hơi rát khi ứng dụng kim 1.0mm trị sẹo lõm mức độ trung bình và có đỏ + rướm đốm máu khi ứng dụng kim 1.5mm trị nếp nhăn sâu, một số ca có thể có các mụn ẩn sẽ được đẩy lên, nhưng hầu như không có các trường hợp dị ứng, phản ứng với kim lăn dermaroller hay sản phẩm JUVI. Số liệu tổng kết cho thấy chỉ có 1% là có khả năng bị phản ứng kim lăn kim loại, 5% có thể có mụn ẩn từ trước sẽ đẩy lên nhưng như mụn cám, vô hại, vài hôm sẽ lành.

Phương pháp vi kim trị liệu là phương pháp được đánh giá là an toàn, không có tác dụng phụ gây hại da khi trị liệu cũng như không phát sinh các tác dụng phụ sau trị liệu nếu được ứng dụng chuẩn mực, đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh và chăm sóc tích cực sau trị liệu

Công nghệ Vi Kim JUVI và Quy trình ứng dụng các sản phẩm công nghệ Tế bào gốc JUVI trong trị liệu này được KenCare đưa vào nghiên cứu, cải tiến trong thời gian hơn 10 năm  qua với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia và trải nghiệm thực tế trên hàng triệu khách hàng.

TRỊ LIỆU VI KIM JUVI CÓ THỂ ÁP DỤNG CHO VÙNG VÀ LOẠI DA NÀO ?
Có thể dùng trên nhiều vùng da khác nhau của cơ thể
Áp dụng cho tất cả các loại da kể cả da nhạy cảm

TRỊ LIỆU VI KIM JUVI NÊN TRÁNH LOẠI DA NÀO?
nhưng không dùng cho những loại da đang bị mụn trứng cá, đang bị vết thương hở có nguy cơ nhiễm trùng hay vết thương nhiễm khuẩn.

CÓ THỂ TỰ ỨNG DỤNG TRỊ LIỆU VI KIM JUVI TẠI NHÀ ?

JUVICOL được ra đời chính bởi sứ mệnh chăm sóc tốt hơn phụ nữ và những doanh nhân nam nữ bận rộn, đặc biệt với môi trường ô nhiễm, giao thông ùn tắc và sự đi lại bất tiện tại Việt Nam hiện nay, việc di chuyển tới các cơ sở ứng dụng JUVI gây trở ngại cho nhiều khách hàng, đầu năm 2017 JUVICOL được ra đời với chỉ định dùng phối hợp với kim lăn da có kích cỡ 0.2mm tới 0.3mm chuyên cho ứng dụng Trị Liệu vi kim Juvi tại gia (JUVI Home Use Dermaroller)

Khách hàng sẽ được tư vấn và sử dụng demo lần đầu tại Phòng Khám Quốc Tế KenCare hay tại các cơ sở đã được KenCare chỉ định là cơ sở ứng dụng đạt tiêu chuẩn qua việc chuyển giao công nghệ Trị Liệu vi kim JUVI và nhận bộ kít gồm sản phẩm JUVICOL + Kim lăn vi kim + bộ vật tư chuyên thiết kế cho công nghệ Lăn vi kim JUVI + một video hướng dẫn rất đơn giản.

CẦN LƯU Ý GÌ THÊM TRONG VÀ SAU QUÁ TRÌNH TRỊ LIỆU VI KIM JUVI ?

Chỉ sử dụng các sản phẩm chuyên thiết kế cho công nghệ trị liệu Vi Kim JUVI đi cùng quy trình ứng dụng từng sản phẩm
Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản sản phẩm và nếu bảo quản sai sản phẩm không nên dùng sản phẩm
Chỉ ứng dụng sản phẩm đi kèm thiết kế cho các gói dưỡng sau Trị Liệu Vi Kim JUVI trong thời gian tối thiểu 1 tuần đầu
Tránh nắng, tránh bụi sau khi ứng dụng công nghệ này
Không ứng dụng đối với các vết thương đang trong quá trình liền tổn thương
và các vết thương đang nhiễm khuẩn
Các vết thương này cần được điều trị khỏi và tư vấn với các nhà chuyên môn của JUVI
trước khi ứng dụng phương pháp Trị Liệu Vi Kim JUVI.
Lăn vi kim cần đúng phương pháp, ứng dụng đúng sản phẩm

TRỊ LIỆU VI KIM JUVI CÓ THÊM NHỮNG TIẾN BỘ GÌ ?

Những nghiên cứu trên lâm sàng của KenCare và các đối tác tại Singapore, Hàn Quốc, Việt Nam cũng chứng minh rằng Vi kim điều trị phối hợp với các phương pháp ánh sáng IPL hay kết hợp các chất làm sáng da sinh học cũng mang lại hiệu quả cao tương đương với laser, nhưng an toàn và giảm thiểu các tác dụng phụ như Laser có thể gây ra như tăng sắc tố hay làm mất sắc tố da, bởi với liệu pháp này, chúng ta không chỉ tạo đường dẫn để đưa các dưỡng chất tế bào gốc có tác dụng tái sinh làn da từ bên trong qua các kênh dẫn do vi kim tạo ra và không chỉ dùng phương pháp tự nhiên để làm mờ nám mà còn đưa thêm các dưỡng chất tế bào gốc có nồng độ các yếu tố tăng trưởng cao, hàm lượng collagen phân tử siêu nhỏ có thể thẩm thấu qua da để nuôi dưỡng da tức thì và tái tạo da một cách lâu dài. Vậy đối với trường hợp nám nhẹ, nếu muốn hạn chế sự xâm lấn có thể dùng thử Trị liệu Vi Kim JUVICOL hay JUVICOLLAGEN PLUS, sau đó có thể kết hợp với Laser cho 1 lần trị liệu cuối cùng. Nếu không dùng laser có thể phối hợp theo quy trình kết hợp giữa IPL và Trị liệu Vi Kim mà các chuyên gia của KenCare đã thành công thử nghiệm và thiết kế vào năm 2014.
Vậy có thể dùng phối hợp Trị Liệu Vi Kim JUVI với IPL, Laser để trị nám.

Một số trường hợp nám nặng hơn nên sử dụng Laser trước ở mức độ tối thiểu xâm lấn, sau đó nên chuyển sang kết hợp với Trị liệu Vi Kim JUVICOL hay JUVICOLLAGEN PLUS để vừa giảm thiểu xâm lấn vừa tăng cao hiệu quả tái tạo từ bên trong cho da. Cần đặc biệt quan tâm đến việc giảm tác dụng phụ cho da và bảo vệ làn da còn non yếu bị tổn thương sau trị liệu Laser bằng việc sử dụng các dưỡng chất Tế bào gốc JuviAn, JuviGrows hay JuviPro2 chuyên thiết kế cho công dụng hỗ trợ làm liền các tổn thương da và tái sinh làn da sau các tiến trình thẩm mỹ công nghệ cao đặc biệt như laser.

TRỊ LIỆU VI KIM JUVI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TELEMEDICINE LÀ GÌ?

Khách hàng được tư vấn và hướng dẫn trực tuyến với chuyên gia của Phòng Khám Quốc Tế KenCare Việt Nam hay các chuyên gia của KenCare tại Singapore qua công nghệ Tele-Consultation và Tele-JuviBeauty.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ TRỊ LIỆU JUVI CÓ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG & AN TOÀN KHÔNG?

Không chỉ phát minh ra bản quyền công nghệ, ứng dụng công nghệ phát triển các nguyên liệu chính độc đáo và chứng minh được hiệu quả bằng khoa học và đưa đến người sử dụng, mà JUVI còn được thiết kế ứng dụng và kiểm soát chất lượng qua các quy trình ứng dụng nghiêm ngặt vượt qua tiêu chuẩn y tế tại các bệnh viện hàng đầu của Việt Nam về sự vô khuẩn, vệ sinh, an toàn và chất lượng, bên cạnh đó có kiểm soát về giá bởi nếu khách hàng có bất kể thắc mắc hay không hài lòng về chất lượng điều trị tại các cơ sở ứng dụng là đơn vị đối tác, họ đều có thể liên hệ tới Trung Tâm Tái Tạo Da JUVI trực thuộc Phòng Khám Quốc Tế KenCare International Medical Clinic tại Việt Nam để được tư vấn, điều trị và đảm bảo về chất lượng, an toàn, hiệu quả điều trị như tiêu chuẩn quy định của KenCare.

Tham khảo thông tin về Viện Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare
Tham khảo về các chương trình đào tạo JUVI

0