SỰ HÌNH THÀNH
VÀ PHÁT TRIỂN CỦA JUVISKINCARE

JUVI BẮT NGUỒN TỪ CHỮ REJUVENATION – SỰ TRẺ HÓA

 

Sự trẻ trung, khỏe và đẹp mãi là ước mơ của con người, sự tìm kiếm những nguồn tế bào gốc cho nghiên cứu và điều trị với chi phí thấp và có thể nhân nên được là ước mơ của nhà khoa học, ước mơ này đã trở thành hiện thực vào năm 2004 khi mà người đầu tiên trên thế giới, Giáo sư Phan Toàn Thắng khám phá ra nguồn tế bào gốc khổng lồ từ tế bào gốc màng cuống rốn trẻ sơ sinh, công trình này của ông đến nay đã được hơn 40 cường quốc trên thế giới công nhận về bản quyền sở hữu trí tuệ.

Y tưởng đầu tiên trong ứng dụng công nghệ tế bào gốc để làm nên những sản phẩm có ý nghĩa ứng dụng thực tiễn của Giáo sư Phan Toàn Thắng cùng phu nhân, bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh và các cộng sự tại KenCare, FBM chính là JUVI. Nói đến JUVI không thể không nói đến sự đóng góp công sức và trí tuệ của những con người đằng sau sự ra đời và phát triển JUVI, trong đó không thể không kể đến công sức của Giáo sư. Phan Toàn Thắng, nhà khoa học JUVI, Bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Chủ Tịch HĐQT KenCare, chủ thương hiệu JUVI và Ông Nguyễn Thành Nam, nguyên Tổng Giám Đốc Tập Đoàn FPT, một trong các thành viên sáng lập tổ chức làm nên JUVI. 

 

Năm 2007
JuviSkinCare chính thức được đăng ký bảo hộ thương hiệu và đưa vào thương mại hóa tại Việt Nam với 2 sản phẩm đầu tay JUVIAN và JUVIGROWS với công dụng tái tạo trẻ hóa da và hỗ trợ làm liền các tổn thương trên da. Hai sản phẩm được tiếp tục ứng dụng trong các đề tài nghiên cứu thạc sĩ, tiến sĩ tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương với công dụng hỗ trợ điều trị nám, nếp nhăn, sẹo rỗ và cả hỗ trợ điều trị liền vết thương tại Viện Bỏng Quốc Gia.

 

Năm 2008 
Sau chỉ vài tháng đưa hai sản phẩm trên vào ứng dụng và phân phối tại các bệnh viện lớn như Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương, JUVI đã cho ra đời thêm sản phẩm JUVIPRO2 dành riêng cho các nhà chuyên môn trong hỗ trợ điều trị trong các tiến trình thẩm mỹ tái tạo da, đặc biệt làm liền tổn thương da sau các trị liệu laser. Cũng từ đây JUVI được các nhà khoa học của FBM – KenCare Group đưa vào dùng thử với công nghệ Lăn Vi Kim (Tiếng Anh gọi là Dermroller hay Micro-Needle Therapy) tại Singapore, Hàn Quốc và Việt Nam.

 

Năm 2009
Để nâng cao chất lượng trị liệu Lăn Vi Kim, JUVI đã được đầu tư thêm về công nghệ và cho ra đời một sản phẩm mới đặc biệt chuyên dành riêng cho ứng dụng với công nghệ này, đó chính là JUVIFILL. Chính từ ngưỡng lịch sử này, công nghệ Lăn Vi Kim Ứng Dụng Sản Phẩm Tế Bào Gốc trở nên nổi tiếng và đóng góp công lao lớn trong việc thay đổi, cập nhật những tiến bộ trong công nghệ làm đẹp. Hàng ngàn đơn vị tại Việt Nam và nước khác đã được chuyển giao công nghệ và đưa JUVI vào ứng dụng một cách hiệu quả và thành công.

 

Năm 2010 
JuviSkinCare được biết đến và ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên toàn quốc, trong đó có các nhà lãnh đạo của bộ Y Tế, các giáo sư, bác sĩ, các doanh nhân và các ca sĩ nổi tiếng như Lý Hải, Đàm Vĩnh Hưng vv…

 

Năm 2011
JUVI cho ra đời thêm các sản phẩm chăm sóc đặc biệt được sản xuất từ ứng dụng Công nghệ Tế bào gốc: Gel dưỡng ẩm và làm mềm da JUVI9, Serum hỗ trợ trị thiểu dưỡng da và mụn trứng cá JUVISPA, Mặt nạ tăng cường dưỡng chất cho da và hỗ trợ điều trị mụn trứng cá JUVIMASK và sữa rửa mặt công nghệ sinh học không chứa kiềm và chất tạo bọt JUVICLEANSER.

Từ 2012 đến 2017

JUVI hoàn thiện và trở nên phong phú với 7 sản phẩm mới chuyên dành cho giới chuyên môn ứng dụng với công nghệ cao như  Dermaroller, Laser, RF, Fraxel CO2, HiFu, FILLER, SKIN BOOSTERS và hỗ trợ điều trị vết thương lâu liền đó là các sản phẩm JUVICLEANSER SCRUB, JUVICOL, JUVICOLLAGEN PLUS, JUVIDERMAL, JUVIFILL PLUS, JUVIMASK TREATMENT.

Tương lai của JUVI

Sự khám phá và đột phá của JUVI không chỉ dừng ở đây mà với sự tiếp tục ủng hộ, yêu thích của các đối tác, khách hàng, bệnh nhân tại Việt Nam và Quốc tế, JUVI sẽ tiếp tục được đầu tư về nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ có ý nghĩa trong kéo dài tuổi thanh xuân,  tăng cường sức khỏe và bảo tồn sắc đẹp.

 

0