BẢN QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ


Công trình Tách Chiết Nền Ngoại Bào
“Matrix Cellular Extraction”
Từ Cuống Rốn & Nhau Thai

JUVI ra đời bởi sự hợp tác và chuyển giao công nghệ của Nhà Khoa Học, người đầu tiên trên thế giới khám phá ra nguồn tế bào gốc khổng lồ từ Màng Cuống Rốn trẻ sơ sinh, Giáo sư Phan Toàn Thắng và chủ đầu tư hệ thống FBM, KenCare Holdings (Singapore) và KenCare Việt Nam.

Công ty mẹ của JUVI, KenCare Holdings (Singapore) là công ty Công nghệ Sinh Học có hệ thống labo nghiên cứu và các đơn vị sản xuất, đóng gói tại Singapore, Hàn Quốc và Việt Nam. KenCare không chỉ khám phá ra Plasma* nguồn dưỡng chất tế bào gốc từ niêm mạc chim Yến mà hiện nay còn làm chủ bản quyền Công nghệ Tách chiết nền ngoại bào từ Tế bào gốc Cuống rốn và Nhau thai được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam cấp chứng nhận quyền bảo hộ cho cả “phương pháp tách chiết” và “ứng dụng” công nghệ này với cả hai nguồn cuống rốn và nhau thai của người, động vật.

Ứng dụng bản quyền trong nghiên cứu
và phát triển sản phẩm công nghệ Tế Bào Gốc

Sản phẩm đã được thương mại hóa và đưa ra lưu hành trên thị trường từ việc ứng dụng công nghệ bản quyền này là JuviSkinCare. Ngoài ra KenCare cũng cung cấp nguồn nguyên liệu chính WH-STEM* chiết xuất từ cuống rốn và nhau thai Bạch Mã cho nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chăm sóc da, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ điều trị vết thương với các thương hiệu khác. Các đối tác có nguyện vọng đầu tư, hợp tác để phát triển các sản phẩm, thương hiệu mới dựa trên nền tảng của công nghệ và bản quyền này có thể liên hệ trực tiếp với KenCare. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh được gặp và chia sẻ những khả năng, cơ hội cùng hợp tác phát triển thêm nghiên cứu và sản phẩm mới.

 

0