PCELL SILVER
CHỨA WH-STEM* 100% CÔ ĐẶC +  PLASMA*30%

 

Giải pháp tăng cường dưỡng chất tái tạo, trẻ hóa da, giảm nám tự nhiên
qua sự kết hợp khoa học giữa sinh chất tế bào gốc và dược liệu thiên nhiên

Sự gặp gỡ của Y học Phương đông với Y học tái tạo công nghệ Tế bào Gốc

 

Chứa hai loại sinh chất tái tạo tế bào gốc WH-STEM* chiết xuất từ cuống rốn và nhau thai Bạch mã và PLASMA* chiết xuất từ nuôi cấy tế bào gốc niêm mạc miệng chim yến, đồng thời bổ sung thêm tinh chất tổ yến sào quý giá từ Indonesia được làm sạch bằng công nghệ sinh học với hàm lượng yếu tố tăng trưởng cao, sinh chất tái tạo cao và collagen có khả năng thẩm thấu qua da, giúp tái tạo, tái sinh và trẻ hóa làn da một cách hoàn hảo. Ngoài ra, P’CELL Silver cũng giúp cải thiện các vùng da bị tổn thương và làm giảm các vấn đề sắc tố như nám, tàn nhang, thâm quầng mắt, đốm tím, vết nhăn chân chim và các vết cháy nắng

 

THÀNH PHẦN ĐỘC ĐÁO

Chiết xuất Oryza Sativa (từ gạo đỏ Hàn Quốc) có trong P’CELL hình thành một lớp màng dịu nhẹ trên da giúp bảo vệ và kích thích da cả trong và ngoài. Đây cũng là các thành phần đã được chứng minh giúp làm sáng da bằng cách làm giảm thiểu tối đa các sắc tố và các đốm đen.

EGF, thành phần trong P’CELL Silver có tác dụng tái tạo rất mạnh;
Acetyl hexa peptide và adenosine làm tăng dưỡng chất cho da và loại bỏ các nếp nhăn;
Thành phần kerasgen giúp oxy hóa cho da tạo nên khả năng hấp thụ và giữ ẩm cho da tốt hơn.
Hyaluronic acid, Collagen, lipidure PMB và chiết xuất serum từ thiên nhiên giúp cân bằng độ ẩm, tạo độ ẩm tối ưu,
Tất cả sự kết hợp trên cùng tạo nên một hiệu quả tức thời, giúp cân bằng, thư giãn cho da và làm đẹp da

 

CÔNG DỤNG, CÁCH SỬ DỤNG

Trẻ hóa da, giảm thâm, căng da, tăng đàn hồi cho da

Bôi dưỡng P’CELL Silver ngày hai lần vào buổi sáng và buổi tối sau khi đã rửa mặt sạch, với lượng sinh chất hàm lượng rất cao trong P’CELL Silver, chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ đã có thể chăm sóc toàn khuôn mặt, bôi dưỡng tập trung thêm vùng xung quanh mắt (tránh bôi vào mắt) để giúp tái tạo làn da thâm, xỉn, nhẽo quanh mắt.

Bôi dưỡng chăm sóc, trẻ hóa da toàn diện

Nên phối hợp sử dụng PCELL Silver với P’CELL Cream hay Juvi9 và các dưỡng chất tế bào gốc dạng dung dịch vô khuẩn bảo quản lạnh trong chuỗi JUVI như JuviAn hay JuviGrows hay JuviPro2 để cung cấp thêm dưỡng chất tế bào gốc cho da, tăng cường độ ẩm và có sự trọn vẹn hơn cho tiến trình chăm sóc dưỡng da và trẻ hóa da tại nhà.

Làm sáng da, trẻ hóa da tích cực hơn

P’CELL Silver bôi dưỡng kết hợp với P’CELL Cream và JuviGrow để giảm nám, sáng da và trẻ hóa làn da

Giảm nhăn, chống lão hóa tích cực hơn

Bôi dưỡng P’CELL Silver với P’CELL Cream và JuviPro2 là giải pháp Tế bào gốc tiên tiến trong chăm sóc da, giảm nhăn và chống lão hóa.

Giảm sưng tấy, hỗ trợ chống viêm, tăng tốc độ làm lành da

Ngoài ra P’CELL Silver còn được ứng dụng như một loại kem kháng sinh trong tái tạo, làm lành da sau các trị liệu laser, Vi Kim Dermaroller, Thermage, Hifu, IPL, hay tiêm các chất làm đầy, tẩy lột da với hóa chất. Để tăng cường kết quả và trọn vẹn hơn, nên phối hợp dùng thêm các dưỡng chất tế bào gốc dạng dung dịch  và vô khuẩn JuviAn hay JuviGrows hay JuviPro2 hay P’CELL Collagen Daily.

0