0934435363

ENGLISH

SỰ KỲ DIỆU CỦA WH-STEM*

01 - THÀNH PHẦN CHÍNH

Nguyên liệu chính (key ingredient) sử dụng trong JUVI là tổ hợp các Yếu Tố Tăng Trưởng, Sinh Chất Tái Tạo, Axit Amin, Collagen, Axit Hyaluronic và các dưỡng chất vi lượng ngoại bào được tiết ra chính bởi các tế bào gốc được gọi là dưỡng chất tế bào gốc. Tổ hợp dưỡng chất Tế bào gốc này được đặt tên: “WH-Stem*”.

KenCare làm chủ bản quyền Tách Chiết Nền Ngoại Bào từ Tế bào gốc Cuống Rốn và Nhau thai cho cả hai nguồn từ con người và động vật, WH-Stem* được tạo bởi sự ứng dụng bản quyền công nghệ này và nguồn để sử dụng để tách chiết nền ngoại bào hay tạo ra WH-Stem* chính là cuống rốn và nhau thai Bạch Mã (không phải là từ người và không chứa thực thể tế bào gốc).


Tổ hợp dưỡng chất WH-Stem bao gồm:

+ Hơn 200++ yếu tố tăng trưởng (Growth Factors) có khả năng tái tạo và làm liền các tổn thương siêu việt
+ Gần 2000 sinh chất tái tạo – Protein tăng sức đề kháng cho da , khôi phục trạng thái khỏe mạnh
+ Chứa Nano collagen hòa tan và Collagen không hòa tan tối đa hiệu quả tái sinh collagen
+ Chất chống oxy hóa trung hòa các gốc tự do độc hại giữ da khỏe mạnh chống lại các tác nhân gây hại do tuổi tác và môi trường

02 - BẰNG CHỨNG KHOA HỌC CỦA WH-STEM*

WH-STEM* - Sinh chất chiết xuất từ tế bào gốc dây rốn/nhau thai

WH-STEM* Các yếu tố tăng trưởng và sinh chất thể hiện bởi công nghệ Proteomics

WH-STEM* Các yếu tố tăng trưởng và sinh chất thể hiện bởi công nghệ DNA MicroArray

03 – BẰNG CHỨNG KHOA HỌC VỀ HIỆU QUẢ KÍCH THÍCH TẾ BÀO DA CỦA WH-STEM*

04 – CHỨNG MINH HIỆU QUẢ THỰC TẾ TỪ KHÁCH HÀNG CỦA JUVI

SỰ AN TOÀN CỦA JUVI

JUVI đảm bảo các yếu tố an toàn cao đặc biệt với tiêu chuẩn

8 KHÔNG

Không dùng nguyên liệu từ nguồn gốc con người
Không dùng Paraben
Không dùng chất tạo mùi
Không dùng Benzophenone
Không dùng chất tạo bọt
Không dùng cồn
Không dùng chất tạo màu
Không dùng tinh dầu hóa học

THỬ NGHIỆM JUVI

QUA CÁC ĐỀ TÀI THẠC SĨ, TIẾN SĨ

Công Nghệ Điều Trị Liền Vết Thương của KenCare từ những năm 2004-2005, 2011-2012, 2014-2015 bằng các đề tài hướng dẫn thạc sĩ, tiến sĩ, đào tạo chuyên môn công nghệ tế bào gốc trực tiếp cho các bác sĩ tại các Bệnh viện Bỏng Quốc Gia.

Tiếp nhận các bác sĩ tại các Bệnh viện như Bệnh viện 175, Bệnh viện 115, Bệnh Viện An Sinh, Bệnh viện Nhi Trung Ương sang Singapore đào tạo dưới sự hợp tác nghiên cứu của các Nhà khoa học KenCare và các đối tác y khoa tại Singapore như Bệnh viện Đại Học Quốc Gia Singapore, Bệnh Viện Đa Khoa Singapore, Trung Tâm Ung Thư Quốc Gia Singapore, Bệnh viện Bà Mẹ & Trẻ Em KK, Bệnh viện Đa Khoa Singapore.

Năm 2016, chuỗi sản phẩm JUVI mới thiết kế cho giới chuyên môn gồm 7 sản phẩm: JUVICOL, JUVICOLLAGEN, JUVIDERMAL, JUVIFILL PLUS, JUVIACNES, JUVIMASK TREATMENT và Viên uống dưỡng chất Tế bào gốc kết hợp với chiết xuất từ tổ yến sào quý giá với công nghệ WH-STEM* Supplements được đưa vào thử nghiệm dùng thử tại hệ thống hơn 100 trung tâm ứng dụng của KenCare tại Việt Nam, Singapore và các đối tác như Gene Oasis, Ageless Medical Clinic tại Singapore. Sau những nhận xét về kết quả và sự an toàn tuyệt đối của JUVI, KenCare đã chính thức cho ra đời 7 sản phẩm này vào đầu năm 2017.

Các công trình thử nghiệm sản phẩm JUVI như JUVIAN, JUVIGROW, JUVIPRO2, JUVIFILL tại Khoa Công Nghệ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Da liễu Trung Ương từ những năm 2007-2008.

BẢN QUYỀN - GIẤY PHÉP

✔ Các nguyên liệu JuviSkincare sử dụng đều có chứng nhận xuất xứ tại nước sản xuất.
✔ Các sản phẩm JuviSkincare đều được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại Việt Nam.
✔ Các sản phẩm JuviSkinCare trước khi lưu hành tại thị trường Việt Nam, đều đăng ký công bố, được cấp phiếu công bố và lưu hành tại Việt Nam.
✔ Từng lô sản phẩm JuviSkinCare trước khi đưa ra thị trường tại Việt Nam đều được kiểm định và cấp chứng nhận kiểm định an toàn bởi các Trung Tâm Kiểm Nghiệm trực thuộc các sở y tế, bộ Y tế tại Việt Nam.

BÁO CHÍ NÓI VỀ KENCARE

PGS.TS.BS. Phan Toàn Thắng được các trang báo uy tín tại Singapore, Việt Nam và Quốc tế vinh danh về những phát minh và sự thành công đưa những kết quả nghiên cứu vào ứng dụng thực tế trong ngành thẩm mỹ, y học tái tạo và chăm sóc sức khỏe người dân trên toàn thế giới.

Các trang báo uy tín vinh danh Ông là Cha đẻ của công trình nghiên cứu về tế bào gốc từ màng dây rốn. Đây là phát minh đưa nền Y học tái tạo sang một bước ngoặt mới với một lượng tế bào gốc khổng lồ là 6 tỷ tế bào được tìm thấy trong màng dây rốn.