JUVI VỚI CÔNG NGHỆ TIÊM LÀM ĐẦY

tăng tốc độ làm liền và khả năng tái sinh làn da

Tất cả các phương pháp tiêm các chất làm đầy để điều trị sẹo lõm, nếp nhăn, rãnh nhăn đều sử dụng các kim tiêm và tiêm chích trên da và tác dụng phụ tại chỗ của việc tiêm chích này là

ỬNG ĐỎ, SƯNG TẤY, ĐAU NHỨC, NGỨA RÁT

Làm thế nào để giảm thiểu các tác dụng phụ tức thì này?

Như đã giới thiệu về công dụng làm liền các tổn thương da của JuviPro2: các nhà chuyên môn nhận xét rằng việc dùng ngay các dưỡng chất tế bào gốc có các yếu tố tăng trưởng hàm lượng phân tử cao và collagen có khả năng hòa để thẩm thấu được trên da của những sản phẩm này có khả năng làm giảm các tác dụng phụ của các tiến trình tiêm làm đầy da một cách nhanh chóng.

Thực tế các công trình thử nghiệm JUVI đã chứng minh việc dùng dưỡng chất tế bào gốc lạnh JuviPro2 bôi trên vùng tiêm làm đầy ngay lập tức sau khi tiêm và dưỡng tích cực trong tuần đầu tiên đã giúp cho bệnh nhân nhanh chóng lành da và quay trở lại làm việc, cụ thể đã cắt giảm ½ thời gian chờ bình phục và hỗ trợ tái tạo nhanh chóng làn da. Trước đây việc lành cần ít nhất 4-6 ngày, giờ đây có ứng dụng JUVIPRO2 sẽ chỉ còn 2-3 ngày.

Trên đây ta mới chỉ nói đến tác dụng phụ ngay lập tức khi tiêm làm đầy dù bằng bất kể phương pháp nào, chúng ta chưa đề cập đến các tác dụng phụ lâu dài của các chất làm đầy và chưa đề cập đến những chất làm đầy giả có mặt tràn lan khác.

Hiệu quả của các tiêm làm đầy ngoài thị trường ra sao?

Tiêm những chất làm đầy tạm thời bằng các chất được tổng hợp của hầu hết các hãng có mặt trên thị trường cũng chỉ có tính chất làm đầy tạm thời từ 3 tháng đến 1 năm, không có khả năng tái tạo, trẻ hóa và làm đẹp trên bề mặt hay kích thích sản sinh collagen tái sinh làn da từ bên trong.

Tiêm những chất làm đầy tự nhiên tách chiết từ mỡ, collagen từ các nguồn như da bò, da heo cũng chỉ có có tính chất làm đầy tạm thời trong thời gian nhất định, ít có khả năng tái tạo, trẻ hóa và làm đẹp trên bề mặt hay kích thích sản sinh collagen tái sinh làn da từ bên trong.

Click tại đây để hiểu về các chất làm đầy ngoài thị trường

CÔNG NGHỆ LÀM ĐẦY TỪ DƯỠNG CHẤT TẾ BÀO GỐC JUVI
Là giải pháp sinh học, tự nhiên, an toàn, thuận tiện và hiệu quả

Click tại đây để hiểu về làm đầy sẹo lõm, nếp nhăn và tái sinh làn da với Công nghệ tế bào gốc
JUVICOL, JUVICOLLAGEN PLUS, JUVIDERMAL và JUVIFILL PLUS
kết hợp công nghệ Trị Liệu Vi Kim Chính Hãng KenCare

0