ENGLISH
MMC 8648 1 Min

Huấn luyện kiến thức công nghệ, khoa học và thực hành quy trình ứng dụng với các sản phẩm chuỗi Juvi-Professional ngày 11-13/6

Từ 11/6 đến 13/6/2018, Tập đoàn KenCare và TYMY Beauty Group phối hợp tổ chức chương trình tập huấn về kiến thức sản phẩm, kiến thức công nghệ và khoa học cũng như đào tạo thực hành các quy trình ứng dụng cho các sản phẩm mới trong chuỗi: JUVI-PROFESSIONAL cho 20 cơ sở đăng ký làm Đại lý, Đối tác Ứng dụng JUVISKINCARE đến từ các tỉnh thành phố khác.

Chương trình được tổ chức tại Khách sạn VINCOM PLAZA tại NHA TRANG:

Bà Trương Huyền Diệu – Nhà sáng lập-GĐ Chuỗi TYMY Beauty phát biểu trước buổi đào tạo ứng dụng các sản phẩm Juvi-Professional của dòng sản phẩm JUVISKINCARE.

 

PGS. TS. BS Phan Toàn Thắng – Nhà sáng chế, Nhà khoa học đầu tiên trên thế giới khám phá ra cho công nghệ Tế bào gốc màng cuống rốn, với bản quyền sở hữu trí tuệ được bảo hộ trên 40 quốc gia – nói về Công nghệ Tế bào gốc để các Đối tác hiểu rõ hơn về công nghệ cũng như ưu việt vượt trội của JuviSkinCare với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

 

Các khách mời, là chủ các Đại lý, Đối tác ứng dụng tại Nha Trang, sôi nổi đặt câu hỏi về Ứng dụng công nghệ Tế bào gốc của JuviSkinCare.

 

Bà Nguyễn Ngọc Ánh – CTHĐQT-TGĐ KenCare trao đổi sâu hơn về cách ứng dụng thực tiễn các sản phẩm JuviSkinCare để các Đại lý và Đối tác sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

 

Điểm tâm sáng đã sẵn sàng cho các Đối tác đến tham dự.

Quý vị trên cả nước nếu muốn đăng ký để có cơ hội trở thành Đối tác của KenCare, vui lòng tham khảo chương trình Kết nối JUVI và để lại thông tin qua trang web, hoặc liên hệ Hotline 1800 6986 / Email info@kencare.com.sg .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *