ENGLISH
Juviskincare Hoinghitiende1 (1)

JUVI CONNECT – KẾT NỐI JUVI

XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN
BAN LÃNH ĐẠO, TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN TYMY BEAUTY GROUP CÙNG
CÁC BÁC SĨ , CÁC KHÁCH MỜI, CÁC NHÀ PHÂN PHỐI, QUÝ KHÁCH HÀNG TỪ
SINGAPORE, HÀ NỘI, TP HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH THÀNH KHÁC ĐÃ CÙNG
CHÚNG TÔI TỔ CHỨC VÀ THAM SỰ KIỆN NÀY

Sự kiện trên, nằm trong chuỗi sự kiện “JUVI CONNECT – KẾT NỐI JUVI”, do Công ty KenCare Việt Nam kết hợp với TYMY Beauty Group tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình với sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y học tái tạo, thẩm mỹ tại Singapore và trên cả nước cùng hàng trăm khách mời là nhà phân phối đã tạo một không khí vô cùng sôi nổi, đánh dấu bước đi quan trọng của sản phẩm JuviSkinCare tại thị trường Nha Trang nói riêng và các tỉnh phía nam nói chung. Nhiều báo chí, trong đó có Báo Eva, Báo 24h, báo Ngôi Sao, cũng đưa tin về sự kiện.

Thay mặt KenCare Việt Nam, một lần nữa chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến PGS. Bs Phan Toàn Thắng – cố vấn khoa học Tập đoàn KenCare cùng phu nhân Nguyễn Thị Ngọc Ánh – CTHĐQT Tập đoàn KenCare đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích về công nghệ tuyệt vời ứng dụng cho các sản phẩm của JuviSkinCare; xin gửi lời cảm ơn đến các bác sĩ, chuyên gia về da liễu, thẩm mỹ đã đến chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu trong chăm sóc da, chống lão hóa cũng như các biện pháp tối thiểu xâm lấn trong tái tạo, tái sinh làn da.


Trong sự kiện lần này KenCare công bố chính thức TYMY Beauty Group là Đại diện và Đại lý phân phối sản phẩm thương hiệu JuviSkinCare tại Tp. Nha Trang. KenCare cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến bà Trương Thị Huyền Diệu – Giám đốc TYMY BEAUTY GROUP và các thành viên trong công ty đã giúp đỡ nhiệt tình để tổ chức thành công sự kiện lần này.
Đồng hành cùng sự kiện còn có sự tham gia của những người nổi tiếng như hoa hậu Jennifer Phạm; MC, ca sĩ Long Trần; ca sĩ Quý Bình… Đã đem đến những chia sẻ thực tế về sản phẩm cũng như có những tiết mục biểu diễn đặc sắc trong chương trình.


Ngoài ra, sự kiện cũng thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác, đại lý, các vị bác sĩ, giám đốc thẩm mỹ viện, chủ spa từ khắp tất cả các miền đất nước cùng quy tụ về Sheraton Nha Trang tham gia sự kiện đã góp phần không nhỏ tạo nên thành công của chương trình. Sự hiện diện của quý vị chứng tỏ sức hút từ sản phẩm mà KenCare đem đến và giúp chúng tôi thêm động lực phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Cùng với đó, xin được cảm ơn toàn thể nhân viên trong công ty đã nỗ lực để sự kiện thành công trọn vẹn nhất.
Ước muốn trẻ, khỏe, đẹp mãi với thời gian là mong muốn từ bao lâu nay của con người và nó đã được thực hiện hóa bởi KenCare. Sau 10 năm chính thức thành lập tại Singapore và Việt Nam, Tập đoàn KENCARE được biết đến với sự tiên phong trong nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc trong y học tái tạo nói chung và trong lĩnh vực Da liễu Thẩm Mỹ nói riêng. Thương hiệu JUVISKINCARE đã làm nên những uy tín về thương hiệu cho đất nước Việt Nam bởi không chỉ có tại Việt Nam đang được mở rộng phân phối tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Philippines.
Cuối cùng, Kencare Việt Nam xin chân thành cám ơn những tình cảm và sự quan tâm, đồng hành của tất cả các khách mời và hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các khách hàng trong các sự kiện sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *