ENGLISH
Lan Kim Te Bao Goc2

Lăn vi kim tế bào gốc có tốt không?

Post Series: Tin tức

Lăn vi kim tế bào gốc là biện pháp  điều trị tạo ra những tổn thương vi điểm và dựa vào cơ chế tự làm lành của cơ thể để loại bỏ các tế bào cũ và sản sinh các tế bào mới. Những cây kim lăn (dermaroller) với đường kính mỗi đầu kim từ 0.5 đến 2.5 milimet để tạo vết thương nhỏ cực kỳ nhỏ trên bề mặt da.

Lăn vi kim tế bào gốc tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như làn da của mỗi người, tay nghề của kỹ thuật viên…

Tại sao nên lăn vi kim tế bào gốc, vì…Lăn vi kim tế bào gốc giúp cải thiện sẹo rỗ, lỗ chân lông to, giúp kích thích tóc tăng trưởng và trị hói đầu…giúp tăng sinh Collagen và Elastin. Giúp bạn có được làn da căng mướt, hồng hào và tươi sang.

Liệu pháp lăn vi kim tế bào gốc da, Giúp lượng Collagen và Elastin tăng gấp 400%. Giúp các hoạt chất chống lão hóa vào da sâu hơn và mang lại hiệu quả hơn.

Lăn vi kim tế bào gốc còn kích thích mọc tóc.

Tại Sao không nên lăn kim, bởi vì…

Nếu chúng ta chỉ áp dụng duy nhất biện pháp lăn kim mà không kết hợp nhiều liệu trình khác thì sẽ không có kết quả lâu dài. Các chuyên gia, bác sĩ, những người có kinh nghiệm lăn vi kim sẽ có liệu trình chữa trị khác nhau. Do đó, chúng ta nên tìm đến những trung tâm uy tín chuyên nghiệp hoặc những bác sĩ có kinh nghiệm để có được  lộ trình điều trị phù hợp.

Vì lăn kim là liệu pháp gây tổn thương da  và chảy máu nên các dụng cụ thực hiện phải được vô trùng kháng khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của bộ y tế. Việc vô trùng các dụng cụ sẽ nhiễm các loại vi khuẩn gây hại như Herpes mụn rộp… và có khi là viêm gan B hay HIV.

Nếu lăn kim quá thường xuyên sẽ khiến các mao mạch bị vỡ và khiến làn da của bạn ‘cứng đờ như tượng sáp”. Vì vậy,cần có thời gian để da có thể tự phục hồi. Tần suất liệu trình có thể là 1lần/ tháng

Những người  bị Chàm, đỏ da Rosacea, mụn, viêm da quanh miệng (Periroral Dermatitis)… không nên thực hiện các liệu trình lăn kim. Vì lúc này làn da đang rất yếu và nhạy cảm nên không thể chịu thêm tác động quá mạnh từ bên ngoài. Nữ giới ở giai đoạn sau sinh có làn da đặc biệt nhạy cảm cũng không thích hợp điều trị lăn kim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *