ENGLISH
Lam Dep Bang Te Bao Gocb

Nhiều bạn trẻ ân hận khi sử dụng tế bào gốc lăn kim sai cách

Việc áp dụng tế bào gốc làm đẹp ngày càng trở nên quen thuộc với phái đẹp, bên cạnh đó còn nhiều bạn không hiểu chuẩn về phương pháp làm đẹp này. Việc quá lạm dụng tế bào gốc lăn kim vào làm đẹp sẽ dẫn đến những tác hại xấu đối với làn da làm nhiều người hiểu nhầm về hiệu quả của biện pháp làm đẹp này. Sau đây JUVISKINCARE  mời các bạn cùng đi tìm hiểu vấn đề sử dụng tế bào gốc lăn kim sai cách, tại sao hiện nay tình trạng lại xảy ra nhiều như thế nhé.

Sai kỹ thuật lăn vi kim đây là điều tiên quyết để quyết định tính hiệu quả của việc sử dụng tế bào gốc sau lăn kim. Tùy vào mục đích điều trị, các bệnh lý trên da, cơ địa của từng bệnh nhân mà chúng ta chọn kỹ thuật lăn phù hợp nhất. Nếu chọn sai, độ mạnh nhẹ, nông sâu, nên dùng máy hay dùng tay không phù hợp thì hiệu quả lăn kim không có mà lại còn làm tổn thương da để lại tác hại xấu đối với làn da.

 

Chọn sai phương pháp lăn kim và kim lăn: Mỗi tình trạng bệnh khác nhau cần sử dụng phương pháp lăn kim hay lăn máy, chọn đầu kim phù hợp nhất cho vấn đề bệnh nhân cần giải quyết.

Không tuân thủ quy trình lăn kim: làm đúng quy trình lăn kim là điều cốt lõi tạo lên hiệu quả của quy trình sử dụng tế bào gốc sau lăn kim. Để đảm bảo an toàn cho bản thân các bạn nên chọn những cơ sở spa uy tin để thực hiện biện pháp này. Chẳng may làm ở những nơi không uy tín không có kinh nghiệm sẽ dẫn tới hậu quả nghiêm trọng, đặc biệt là việc lăn kim trị sẹo rỗ nếu bỏ qua bước phá đáy sẹo thì việc lăn kim hoàn toàn không có tác dụng.


Sử dụng sản phẩm tế bào gốc không rõ nguồn gốc: Hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm tế bào gốc bày bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Những sản phẩm kém chất lượng chứa thành phần lột tẩy corticoid sẽ phá hủy toàn bộ cấu trúc da bởi vốn dĩ sau lăn kim làn da đang trong quá trình tái tạo làn da mới vẫn còn rất yếu chưa được ổn định chỉ cần tác động nhỏ là các cấu trúc dưới da có thể đứt gãy.

Xem thêm: Lăn kim tế bào gốc là gì? Những vấn đề xoay quanh phương pháp làm đẹp này

Tế bào gốc hoạt động dựa trên cơ chế tái sinh làn da mạnh mẽ. Sản phẩm có khả năng kích thích sản sinh collagen và elastin mạnh nhanh chóng làm tăng khả năng tái tạo tế bào gốc mới từ 3, 4 tháng lên chỉ 1 tuần. Tế bào gốc lăn kim được dẫn truyền vào các lớp biểu bì da qua các vết thương giả sau quá trình lăn kim.


Lấp đầy sẹo rỗ hiệu quả

Lăn kim tế bào gốc hoạt động trên cơ chế tạo vết thương giả trên da tạo đường dẫn để các dưỡng chất sâu vào biểu bì da làm đẩy nhanh quá trình hình thành tế bào mới. Bản thân tế bào gốc có khả năng tái tạo tế bào mới không giới hạn nên tế bào gốc lăn kim có khả lấp đầy những vết sẹo rỗ lâu năm hiệu quả. Đây là tin vui cho tất cả chị em đang gặp vấn để này.

Những lưu ý cần nhớ khi lăn kim bằng tế bào gốc

– Cách bảo quản tế bào gốc trong quá trình sử dụng, chủ spa, thẩm mỹ viện cần nhớ bảo quản và sử dụng sau khi mở nắp, đảm bảo sau khi sử dụng đóng nắp chặt, kín đảm bảo các hoạt chất bên trong không bị biến đổi hay bị oxy hóa

– Đối với việc sử dụng tế bào gốc lăn kim tại nhà là điều bạn không nên bởi khi điều trị bạn cần sự tư vấn của người có chuyên môn, kiến thức hiểu biết về sản phẩm cũng như hiểu được tình trạng da. Sử dụng sai cách hoặc quá kiều lượng có thể gây ra những biến chứng nguy hại đến thẩm mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *