TRỊ LIỆU VI KIM JUVICOL

Loại bỏ mụn cám, thu nhỏ lỗ chân lông,
giảm thâm, làm sáng da, mịn da, căng da và trẻ hóa da

 

  

Do JuviCol chứa tổ hợp dưỡng chất tế bào gốc WH-STEM* 100% sau đó cô đặc thêm 3 lần với các thành phần chính là các yếu tố tăng trưởng, các dưỡng chất tái tạo, collagen hòa tan do TẾ BÀO GỐC trực tiếp tiết ra. Ngoài ra, sản phẩm này còn được tổng hợp thêm axit hyaluronic và collagen với công thức khoa học vừa đủ để nâng cao kết quả tái tạo, trẻ hóa, đổi mới đối với làn da bị mụn cám, lỗ chân lông to, da thâm, xỉn, gồ ghề và chớm lão hóa.

Sự sáng tạo trong việc tạo ra sản phẩm JuviCol và đưa sâu vào trong các tầng thượng bì, trung bì hay hạ bì qua các siêu vi kim, tạo các vi tổn thương và kênh dẫn với các mục tiêu:  (1) để đưa dưỡng chất tế bào gốc vào tái tạo, tái sinh tế bào gốc trong da, (2)  giúp da tăng sinh collagen, (3) làm liền tổn thương do siêu vi kim gây ra một cách nhanh chóng cũng là trong các sự sáng tạo đột phát của thế kỷ 21 trong ứng dụng công nghệ tế bào gốc JUVI với trị liệu vi kim.

 

KẾT QUẢ SAU 1 LẦN TRỊ LIỆU TRỊ LIỆU JUVICOL

SỰ KHÁC BIỆT CỦA TRỊ LIỆU VI KIM JUVI 

Ngoài 6 cơ chế đặc biệt như:

(1) Làm tăng sự thẩm thấu dưỡng chất Tế bào gốc JUVI lên 1.000 lần,
(2) Sắp xếp lại những bó sợi collagen lão hóa hư hại và kích thích chúng tái sinh mạnh mẽ trở lại,
(3) Tạo collagen cho da nhiều lên bằng phương pháp kích thích cơ học có kiểm soát
(4) Bề mặt da được bảo tồn trong quá trình điều trị và trở nên đổi mới tươi trẻ, sáng bóng hơn
(5) Thời gian lành da ngắn, chỉ từ 12-24 giờ
(6) Thời gian tái tạo làn da, khả năng tự sản sinh collagen trong da kéo dài nhiều tháng sau đó

 


Trị liệu Vi kim JUVI còn khác biệt bởi 10 yếu tố sau:

(1) SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO CHUYÊN THIẾT KẾ RIÊNG CHO CÔNG NGHỆ VI KIM
Sản phẩm thiết kế cho trị liệu Vi Kim JUVI chứa dưỡng chất Tế bào gốc chính hãng WH-STEM* siêu đậm đặc, được sản xuất từ ứng dụng bản quyền sở hữu trí tuệ với các bằng chứng khoa học về khả năng tái tạo, trẻ hóa, đổi mới làn da một cách tối ưu.

(2) QUY TRÌNH ỨNG DỤNG CHUẨN MỰC & KIỂM SOÁT NGHIÊM NGẶT
Quy trình ứng dụng được nghiên cứu, thử nghiệm, ứng dụng thực tế và có quy định rất nghiêm ngặt đối với từng loại da, từng loại kim, từng cấp bậc chuyên viên chuyên ứng dụng trị liệu vi kim JUVI khác nhau.

(3) CHUYÊN GIA. CHUYÊN VIÊN TRỊ LIỆU KINH NGHIỆM
Chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên trị liệu vi kim JUVI là giáo sư, bác sĩ, điều dưỡng hay chuyên viên làm đẹp đã qua đào tạo chuyên cho công nghệ trị liệu vi kim JUVI, có kinh nghiệm và được công nhận.

(4) BỘ DỤNG CỤ VI KIM CHUẨN MỰC Y KHOA & CHÍNH HÃNG
Bộ Vi Kim Trị Liệu JUVI được thiết kế chính hãng Singapore, gồm 15 loại thiết bị vật tư đảm bảo tiêu chuẩn vô khuẩn và chất lượng y tế, trong đó có 1 cây siêu vi kim thương hiệu KenCare Holdings (Singapore), 1 tuýp kem tê 5g chính hãng KenCare Holdings (Singapore) và 1 bộ vật tư y tế 13 loại vật tư y tế chuyên dành cho trị liệu vi kim JUVI được khử trùng và đóng gói tại Labo chuyên đóng gói sản phẩm vô khuẩn JUVI.

(5) CƠ SỞ TRỊ LIỆU VI KIM TIÊU CHUẨN Y KHOA
Phòng trị liệu Vi Kim JUVI đặt ra phải đạt tiêu chuẩn phòng trị liệu tiêu chuẩn Y tế.

(6) LƯU HỒ SƠ CẨN THẬN & TƯ VẤN TRUNG THỰC
Mỗi khách hàng đều được tổng kết bệnh sử, chụp ảnh trước sau tại Studio JUVI, được tư vấn trung thực và mở hồ sơ theo dõi quá trình trị liệu bởi bác sĩ, chuyên gia JUVI, được quyền tự mình lựa chọn và quyết định chỉ đăng ký tư vấn, hay chỉ dùng thử demo hay chỉ dùng 1 lần trj liệu mà không cần phải mua cả một liệu trình. Trường hợp khách hàng mong muốn và đã thanh toán cả liệu trình (3, 6 hay 10 lần) mà vì bất kể một lý do nào đó, không thể tiếp tục được liệu trình, đều nhận lại chi phí đã thanh toán cho các trị liệu chưa sử dụng.

(7) TẬN TÌNH CHĂM SÓC
Tôn trọng, thân thiện và tận tình là sự biểu tượng chăm sóc khách hàng của JUVI.

(8) THUẬN TIỆN & TẠO CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP
Khách hàng đặt trị liệu tại Viện Tái tạo Da JUVI Singapore có thể liên thông sử dụng trị liệu tại KenCare International Medical Clinic hay Hệ Thống Trung Tâm Ứng Dụng Trị Liệu Vi Kim Juvi tại Việt Nam hoặc ngược lại. Đặc biệt, họ có thể đăng ký chế độ đào tạo ưu đãi để trở thành chuyên viên tư vấn hay kỹ thuật viên trị liệu Vi Kim Juvi qua chương trình Kết nối vòng tay NETWORK JUVI, bởi vì họ là những người thấu hiểu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ trị liệu vi kim JUVI nhất.

(9) CHUYÊN VIÊN TRỊ LIỆU VI KIM LÀ CHUYÊN GIA CHÍNH HÃNG
Các nhà khoa học nổi tiếng thế giới, các chuyên gia, giáo sư, bác sĩ, các kỹ thuật viên trong hệ thống nghiên cứu, phát triển sản phẩm, phát triển các ứng dụng và đưa vào đào tạo thực hành các sản phẩm thương hiệu JUVI tại Singapore, Việt Nam và Quốc tế cũng chính là các chuyên gia, chuyên viên chuyên Trị Liệu Vi Kim JUVI. Khách hàng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp hay trực tuyến tại Trung Tâm Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare, trực thuộc Phòng Khám Quốc tế KenCare International Medical Clinic tại Việt Nam có kết nối liên thông tới Viện Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare tại Singapore.

(10) TRỊ LIỆU VI KIM JUVI ĐI ĐẦU & HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
Trị liệu Vi Kim Công nghệ Tế bào Gốc được sinh ra bởi JUVI từ năm 2008 và đơn vị đầu tiên được tiếp nhận chuyển giao công nghệ và đào tạo là Khoa Công Nghệ Tế Bào Gốc – Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương.

 

 

CƠ CHẾ KHOA HỌC CỦA WH-STEM*

(1) Chứa 200++ yếu tố tăng trưởng do tế bào gốc tiết ra với
trọng lượng phân tử siêu nhỏ từ 5 đến 50 kilo Dalton
→ khả năng làm liền vết thương, tái tạo da, chống lão hóa rất cao.
(2) Chứa gần 2000 sinh chất tái tạo do tế bào gốc tiết ra có
trọng lượng phân tử nhỏ 50 đến 250 kilo Dalton
→ khả năng cung cấp dinh dưỡng cho da rất cao.
(3) Chứa Nano collagen hòa tan do tế bào gốc tiết ra với
trọng lượng phân tử nhỏ từ 100 đến 250 kilo Dalton 
→ có khả năng thẩm thấu qua da, dưỡng ẩm, chống lão hóa da
(4) Sản xuất trong điều kiện “LABO SẠCH – VÔ KHUẨN”
→ an toàn tuyệt đối khi đưa sâu vào trong da với trị liệu VI KIM.

 


CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU & THỬ NGHIỆM JUVI

Các đề tài nghiên cứu và thử nghiệm JUVI
tại Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương và Viện Thẩm Mỹ tại Singapore, Korea
từ năm 2007 – 2017 đã chứng minh

Tổ hợp dưỡng chất tế bào gốc và các thành phần chứa trong Juvi chuyên thiết kế cho các trị liệu Vi kim (Dermaroller) không chỉ cung cấp lượng các yếu tố tăng trưởng, sinh chất tái tạo, collagen siêu đậm đặc và những thành phần quý giá có khả năng sửa chữa, tái tạo, thay mới và trẻ hóa da toàn diện mà chúng còn có khả năng hấp thụ một cách nhanh chóng & vào sâu tận gốc các tế bào về hệ thần kinh da để kích thích sự tái sinh tế bào gốc và khả năng tự sản sinh collagen của da.

 


CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VI KIM JUVI

TRỊ LIỆU VI KIM JUVI là phương pháp ĐỘC QUYỀN và DUY NHẤT có tại KENCARE HOLDINGS (SINGAPORE) hay KENCARE VIỆT NAM bởi tất cả thương hiệu JUVISKINCARE và các nhãn hiệu sản phẩm trong chuỗi JUVI không chỉ được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu bởi KENCARE mà còn được tạo ra từ bản quyền công nghệ sở hữu trí tuệ của KENCARE.  Bác sĩ, chuyên viên làm đẹp trực thuộc hệ thống ứng dụng JUVI đều phải đăng ký đào tạo và qua các kỳ thi lý thuyết thực hành  và đạt kết quả như quy định để đủ tiêu chuẩn ứng dụng hay phân phối sản phẩm và dịch vụ trị liệu Vi Kim JUVI. Đơn vị đã tiếp nhận đào tạo và chuyển giao công nghệ này sẽ được cấp chứng nhận bởi công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore) hay Công ty KenCare tùy vào thực hiện đào tạo và chuyển giao công nghệ này tại Singapore hay Việt Nam.

 

Link tham khảo về Sản Phẩm JuviCol
Link tham khảo về Trị Liệu Vi Kim JuviCol tại KenCare International Medical Clinic
Link tham khảo về Chương trình đào tạo, chuyển giao Công Nghệ Trị Liệu Vi Kim JuviCol

Tham khảo thông tin về Viện Tái Tạo Thẩm Mỹ Da KenCare
Tham khảo về các chương trình đào tạo JUVI

0