ENGLISH
11

Tìm hiểu về phương pháp tế bào gốc trị sẹo lõm

Post Series: Tin tức

Sẹo lõm là nỗi ám ảnh lo ngại của rất nhiều người. Ngày nay công nghệ hiện đại đã có cách để xua đi nỗi lo đó, chính là sử dụng  tế bào gốc trị sẹo lõm.

Tế bào gốc có hai dạng: tế bào gốc động vật và tế bào gốc thực vật. Thông qua quy trình y học, người ta đã nghiên cứu và sản xuất ra tế bào gốc trị sẹo lõm, có tác dụng cao. Điều này là tin vui cho những ai đang bị sẹo lõm đeo bám.

Tế bào gốc trị sẹo lõm được ứng dụng điều trị như thế nào?

Tế bào gốc trị sẹo lõm là sản phẩm sẽ hoạt động trực tiếp trên vùng da cần điều trị. Khi sử dụng sản phẩm, tế bào gốc sẽ sinh ra nhiều loại tế bào khác nhau, những chất có lợi cho cơ thể như: collagen, fibronectin, các acid amin và một số vitamin khác nhau. Tế bào gốc trị sẹo lõm được sử dụng dưới dạng thoa trực tiếp lên da. Sau thời gian điều trị, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt của làn da, những vết sẹo đầy lên, mờ dần.


Cần lưu ý: để quá trình trị sẹo lõm bằng tế bào gốc đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên kết hợp sản phẩm với phương pháp lăn kim.

Khi những kim lăn tác động lên da sẽ tạo ra những kênh dẫn siêu vi điểm. Từ đó, sản phẩm tế bào gốc sẽ thẩm thấu vào da tăng lên tác dụng đến 1000 lần. Quá trình sẹo lõm đầy lên được tác động, diễn ra nhanh hơn. Ngoài điều trị sẹo lõm, tế bào gốc còn có tác dụng:

Thu nhỏ lỗ chân lông.

Khiến da mịn màng, trắng sáng.

Da tăng độ đàn hồi, da được trẻ hóa.

Vitamin E, vitamin C, ketarin… có trong tế bào gốc ngăn ngừa sự lão hóa da, chống oxy hóa da.


Như vậy, tế bào gốc trị sẹo lõm là sản phẩm hữu dụng và hiệu quả để bạn xua đi nỗi lo sẹo lõm. Điều cần thiết là bạn nên đến Phòng khám da liễu có nhà thuốc đạt chuẩn GPP của Bộ Y tế hoặc công ty công sản xuất tế bào gốc chính hãng để mua sản phẩm tế bào gốc tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, kẻo tiền mất tật mang, bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *