ENGLISH

KENCARE VIỆT NAM

Tiên Phong Trong Nghiên Cứu và
Ứng Dụng Công nghệ Tế Bào Gốc tại Việt Nam

Là công ty thành viên của KenCare Holdings (Singapore), được thành tại Việt Nam với nhiệm vụ xây dựng hệ thống labo, cơ sở nghiên cứu, cơ sở đóng gói, sản xuất và trực tiếp tổ chức đóng gói, sản xuất sản phẩm thương hiệu JuviSkinCare tại Việt Nam. Bên cạnh đó, KenCare Việt Nam còn có nhiệm vụ phát triển hệ thống phân phối cho P’CELL, và sản phẩm khác do KenCare làm chủ tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn

Tiên phong trong công nghệ tế bào gốc và y học tái tạo.

Nhiệm vụ

Thúc đẩy nghiên cứu tế bào gốc và y học tái tạo giúp cho việc phát hiện và phát triển các chẩn đoán, điều trị các bệnh liên quan đến lão suy (suy tế bào gốc) và tìm ra các giải pháp hiệu quả hơn trong thẩm mỹ da, tóc, chăm sóc vết thương, bệnh mãn tính và các tổn thương khác.

Chiến lược

KenCare hướng tới tham gia xây dựng một ngành công nghiệp mới tại Việt Nam, một ngành công nghiệp sạch dựa trên nền tảng công nghệ cao: ngành sinh học và y học tái tạo mà cơ sở là các sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc. Với những bước đầu là các sản phẩm ứng dụng công nghệ tế bào gốc trong chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp, KenCare mong muốn biến những thành tựu của các công trình nghiên cứu khoa học, các bản quyền sở hữu trí tuệ do mình làm chủ thành các sản phẩm sinh dược chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu và lợi ích của cộng đồng Việt nam.

 

KenCare Việt Nam cùng Công ty mẹ KenCare Holdings (Singapore)
cùng làm chủ bản quyền, công nghệ và một hệ thống
labo, trung tâm nghiên cứu, đào tạo, và cơ sở ứng dụng khép kín

 

KENCARE PATENT
Bản Quyền Công nghệ Tế Bào Gốc
KENCARE’S BRAND
Thương hiệu JUVISKINCARE
KENCARE R & D
Labo Nghiên Cứu  tại Singapore

 

KENCARE STEM CELL BANKING
Ngân Hàng Lưu Trữ Tế Bào Gốc Singapore
KENCARE PRODUCTION
Cơ Sở Sản Xuất Mỹ Phẩm tại Nam Định
KENCARE TRAINING CENTRE
Trung Tâm Đào Tạo tại Hà Nội

 

KENCARE SKIN CARE CENTRE
Trung Tâm Chăm Sóc Da tại HCM
KENCARE SKIN REGENERATION CENTRE
Trung Tâm Tái Tạo Thẩm Mỹ Da tại Hà Nội
KENCARE SURGICAL CLINIC
Phòng Khám Quốc Tế tại Hà Nội

 

KENCARE HÀ NỘI
Trụ Sở  Văn Phòng tại Hà Nội
KENCARE  HỒ CHÍ MINH
Văn Phòng Đại Diện tại Tp.HCM
KENCARE SINGAPORE
Văn Phòng Đại Diện tại Singapore

 

Labo nghiên cứu, cơ sở đóng gói, sản xuất sản phẩm công nghệ tế bào gốc được thiết kế theo tiêu chuẩn GMP và cung cấp giải pháp phát triển các sản phẩm tái tạo, thẩm mỹ, dưỡng da và hỗ trợ điều trị vết thương lâu liền cho các bệnh viện, đối tác, các nhà đầu tư có nhu cầu phát triển và cùng làm chủ các thương hiệu mới cùng KenCare.